วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โลกสีชมพู! 'อเล็กซิส' ควงแฟนสุดอึ๋มฉลอง หลังปืนทุบสมันลิ่วถ้วยคาราบาว

อเล็กซิส ซานเชซ สตาร์ดังของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กำลังมีความรักโลกเป็นสีชมพู พาแฟนสาวของเขา ไปฉลองดินเนอร์ยามค่ำคืนหลังจากเสร็จภารกิจช่วยต้นสังกัดผ่านเข้ารอบ 4 ของศึกคาราบาว คัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ย. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ควง เมย์เต โรดริเกซ แฟนสาวนางแบบของเขา ไปดินเนอร์สุดหวานแหววฉลองชัยชนะของทีมเหนือ ดอนคาสเตอร์ ทีมสมันน้อยจากลีกล่าง 1-0

ซุปตาร์ชาวชิลีลงเป็นตัวจริงตั้งแต่ต้นเกมก่อนจะแอสซิสต์สุดงามให้ ธีโอ วัลคอตต์ กะซวกประตูขึ้นนำซึ่งนั่นเป็นประตูชัยพาปืนใหญ่ผ่านเข้ารอบ 4 ศึกคาราบาวคัพไปพบกับ นอริช ซิตี้ ต่อไป

จากนั้นไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ซานเชซ ได้ควงแฟนสาวสุดอึ๋มของเขาไปดินเนอร์ ซึ่งทั้งคู่มักจะแสดงความสัมพันธ์สุดหวานร่วมกันผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือว่าความสันพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในสภาวะตึงเครียดแต่อย่างไรก็ตามจากภาพในวันนี้แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ยังคบกันแบบราบรื่นอยู่ดี

อเล็กซิส ซานเชซ สตาร์ดังของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กำลังมีความรักโลกเป็นสีชมพู พาแฟนสาวของเขา ไปฉลองดินเนอร์ยามค่ำคืนหลังจากเสร็จภารกิจช่วยต้นสังกัดผ่านเข้ารอบ 4 ของศึกคาราบาว คัพ... 22 ก.ย. 2560 01:27 22 ก.ย. 2560 06:11 ไทยรัฐ