วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอฟ-ทักษอร รับเตียงร้าว เปิดใจมีปัญหากับ 'สงกรานต์'

แอฟ-ทักษอร เปิดใจแยกกันอยู่กับสงกรานต์ เผยเหตุเพราะสามีอยู่เขาใหญ่ ส่วนตัวเองอยู่ กทม. ดูแลลูกแยกกันอยู่เพราะด้วยอาชีพของแต่ละคน ส่วนความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมหรือไม่นั้น ขออุบไว้ก่อน ยอมรับครอบครัวต้องมีปัญหาอยู่แล้ว แต่ยังใช้คำว่าสามี ภรรยาอยู่ ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอจังหวะ เวลา ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมแล้วจะบอก

หลังมีประเด็นว่าช่วงหลังความสัมพันธ์ระหว่าง นางเอกดัง แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามี เริ่มดูห่างเหิน เพราะไม่ค่อยลงรูปคู่กันเท่าไหร่ ล่าสุด ช่วงบ่ายวันที่ 21 ก.ย. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม นักแสดงสาว แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ เดินทางมาร่วมงาน “Philips PerfectCare Elite Plus” ผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์กับสามีช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง แอฟ-ทักษอรกล่าวว่า ทุกอย่างตนก็ลงรูปตามชีวิตจริง ถ้ายุ่งก็ไม่ได้ลงรูป และที่สังเกตว่า เวลาลงรูปจะมีแค่รูปตนกับน้องปีใหม่ เพราะสงกรานต์อยู่เขาใหญ่ ส่วนสาเหตุที่แยกกันอยู่ ปกติสงกรานต์อยู่เขาใหญ่และตนก็อยู่กรุงเทพฯ อยู่ดูแลตั้งแต่ลูกเรียนหนังสือ ไม่ได้เป็นข้อตกลงอะไร ทุกอย่างก็ไหลไปตามธรรมชาติ ตามหน้าที่ของแต่ละคน

ผู้สื่อข่าวถามว่า พอไม่ได้อยู่ด้วยกันคนเลยจับตา มองความสัมพันธ์ระหว่างสามี-ภรรยามีปัญหาหรือเปล่า แอฟกล่าวว่า อันนี้ก็ ถ้ามีอะไรเดี๋ยวบอก แต่ถ้าเรื่องของสถานที่ที่ต้องแยกกันอยู่อันนั้นไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้มีปัญหาแต่เรื่องอื่นๆ ก็อีกเรื่องหนึ่ง (หัวเราะ) ต่อข้อถามว่า ที่แยกกันอยู่เพราะมีปัญหาด้วยหรือเปล่า แอฟกล่าวว่า แยกกันอยู่ด้วยอาชีพของเขาอยู่แล้ว ส่วนเรื่องสถานะความสัมพันธ์ยังคงเหมือนเดิมใช่ไหมนั้น อันนี้ต้องขอไว้ ตนจะบอกถ้ามีความคืบหน้า ยังไง เราจะบอกแน่นอนเพราะว่าตลอดระยะเวลาที่ทำงาน เราอยู่ตรงนี้มาเราก็ไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าถ้าเกิดพร้อมเมื่อไหร่ก็จะพูด

ผู้สื่อข่าวถามว่า พูดแบบนี้ออกมาเหมือนว่ามีอะไรอยู่ แอฟกล่าวว่า ตกลงว่าตนพูดอะไรผิด (หัวเราะ) ไม่ได้พูดอะไรผิดใช่ไหม ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ยังโอเค ยังใช้คำว่าสามีภรรยาอยู่ (หัวเราะ) ถ้าไม่ใช่บอกแน่นอนเพราะตนพูดอะไรตรงๆอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าบางอย่างอาจจะขอรอจังหวะ เวลา โอกาส เราก็ไม่อยากจะพูดไปเรื่อยเปื่อยอะไรแบบนี้ ยอมรับว่า ปัญหามันก็ต้องมีบ้างอยู่แล้ว ตนก็มองกลางๆ ว่าแต่ละครอบครัวจะแก้ไขกันได้ไหมมันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง

ต่อข้อถามว่า อยู่ในช่วงประคับประคองกันอยู่ใช่ไหม แอฟหัวเราะแล้วกล่าวว่า ไม่แล้ว อยู่ตัว อันไหนปรับได้ก็ปรับอันไหนปรับไม่ได้เราก็ต้องปล่อยผ่าน ตนก็เข้าใจในส่วนหนึ่งว่าชีวิตทุกคนคงลงไปแก้ปัญหาในทุกๆรายละเอียดไม่ได้ ส่วนจะมีโอกาสจะได้เห็นสามคนพ่อแม่ลูกออกงานด้วยกันอีกไหมนั้น ก็ต้องแล้วแต่ความเหมาะสม แต่ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อมา ส่วนใหญ่ที่ติดต่อมาจะเป็นงานแม่ลูก ส่วนภาพครอบครัว ถ้าจะถ่ายก็ถ่ายได้ เพราะก็เจอกันทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละครั้งเราก็เจอกันอยู่แล้ว เพียงแต่เราก็คิดว่าทำไปตามธรรมชาติ

ผู้สื่อข่าวถามว่า ช่วงนี้เราได้พาน้องไปเขาใหญ่บ้างไหม แอฟกล่าวว่า เคย แน่นอนว่าต้องไปถามว่า ความรักยังแฮปปี้ไหม แน่นอน ก็ธรรมดาขึ้นๆ ลงๆ

แอฟ-ทักษอร เปิดใจแยกกันอยู่กับสงกรานต์ เผยเหตุเพราะสามีอยู่เขาใหญ่ ส่วนตัวเองอยู่ กทม. ดูแลลูกแยกกันอยู่เพราะด้วยอาชีพของแต่ละคน ส่วนความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมหรือไม่นั้น ขออุบไว้ก่อน ยอมรับครอบครัวต้องมีปัญหาอยู่แล้ว... 22 ก.ย. 2560 01:24 22 ก.ย. 2560 01:26 ไทยรัฐ