วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลาก่อน! ‘เชลซี’ ตกลงปล่อย ‘คอสตา’ เข้าถ้ำหมีค่าตัวสุดแพง

เรียบร้อยโรงเรียนตราหมีหลัง “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี บรรลุข้อตกลงขาย ดิเอโก คอสตา ไปให้กับแอตเลติโก มาดริด เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ย. ว่า “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด บรรลุข้อตกลงปล่อยตัว ดิเอโก คอสตา กองหน้าเจ้าปัญหาไปเล่นให้กับ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด เป็นที่เรียบร้อย

คอสตายิงไป 20 ลูกให้กับเชลซีในฤดูกาลที่ผ่านมาพร้อมกับเป็นคีย์แมนสำคัญพาทีมคว้า 2 แชมป์ลีกจาก 3 ฤดูกาล แต่อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของเขากับ อันโตนิโอ คอนเต เฮดโค้ชต้องหักสะบั้นหลังไม่เป็นที่ต้องการของกุนซือชาวอิตาเลียนอีกต่อไป

ล่าสุดความปราถนาของคอสตาที่จะได้ย้ายไปเล่นให้กับตราหมีก็เป็นจริงเมื่อทาง เชลซี ได้บรรลุข้อตกลงปล่อยตัวแข้งรายนี้ให้กับตราหมีเป็นที่เรียบร้อย โดยคาดว่าค่าตัวจะสูงถึง 53 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

ทั้งนี้การย้ายทีมของ คอสตา ยังเหลือแค่การตกลงสัญญาส่วนตัวและตรวจร่างกาย และหากการย้ายทีมเสร็จสิ้นจะถือเป็นการฟันกำไรของเชลซี หลังจากซื้อ คอสตา มาจากตราหมีในราคา 35 ล้านปอนด์

เรียบร้อยโรงเรียนตราหมีหลัง “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี บรรลุข้อตกลงขาย ดิเอโก คอสตา ไปให้กับแอตเลติโก มาดริด เป็นที่เรียบร้อย... 21 ก.ย. 2560 22:03 22 ก.ย. 2560 06:11 ไทยรัฐ