วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองปราบ เปิดคำสารภาพ 'ลูกแท้ๆ แทงแม่สยอง! เล่านาทีฆ่า อุทาหรณ์ความเครียด (คลิป)

เปิดคำสารภาพ "โสพิศ ลูกแท้ๆ ฆ่าแม่ตัวเอง" ...กองปราบปราม ฟื้นคดี ลูกฆ่าแม่ อ้างครอบครัวลำบาก แม่ป่วยประสาท อยู่ไปไม่มีใครรัก ระบุ ทำทั้งหมดเพราะ "ความเครียด" และ "อารมณ์ชั่ววูบ"

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม "ฟื้นคดีดัง อุทาหรณ์ความเครียด" จากเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 60 เกิดเหตุลูกสาวใช้มีดปอกผลไม้ฆ่าแม่แท้ๆ ของตัวเอง ที่มีอาการทางประสาทและอยู่ในสภาพผู้พิการช่วยเหลือตนเองไม่ได้ เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณห้องแถวให้เช่า ห้องที่ 39/19 ม.1 ต.คลองบ้านโพธิ์ ใกล้ปากทางเข้าวัดบ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา 

นางโสพิศ เสริมสุข อายุ 38 ปี ผู้ก่อเหตุ  นั่งดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อนชายบริเวณด้านหน้าห้องเช่าก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับไป จากนั้นมีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องของผู้ตาย คือ นางโอ้ เสริมสุข อายุ 55 ปี ร้องเสียงดัง แต่เข้าใจว่าเสียงร้องนั้นเป็นเรื่องปกติของครอบครัวนี้ ที่มักจะมีการเอะอะกันส่งเสียงดังอยู่เป็นประจำอยู่แล้วจึงไม่ได้สงสัยอะไร

 

ต่อมา นางโสพิศ ได้โทรศัพท์ไปบอกนายจ้างผู้รับเหมาก่อสร้างว่า ผู้เป็นมารดาเจ็บและกำลังจะตายแล้ว ก่อนที่นางโสพิศจะหายตัวไปพร้อมรถจักรยานยนต์ที่ใช้ประจำ ขณะที่นายจ้างได้รับโทรศัพท์ก็ได้โทรศัพท์กลับมาบอกแก่ทางญาติ ซึ่งเช่าห้องพักอาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกันให้เข้าไปดู จากนั้นหลานสาวของผู้ตายซึ่งเป็นบุตรของ นางโสพิศ ได้เข้าไปดูและเห็นว่ายาย กำลังจะเสียชีวิต จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจทราบ พนักงานสอบสวน ยื่นขออำนาจศาล จ.ฉะเชิงเทรา ออกหมายจับ "นางโสพิศ" ลูกในไส้ฆ่าแม่ตัวเอง 

ล่าสุดวันที่ 21 ก.ย. 60 กองปราบปรามเข้าจับกุม น.ส.โสพิศ เสริมสุข อายุ 40 ปี ชาว จ.สกลนคร ได้ที่บริเวณทางสาธารณะหน้าคอนโดมิเนียม ซอยสายไหม 54 แขวงและเขตสายไหม .... และสำหรับคำสารภาพของนางโสพิศ ถูกถ่ายทอดออกสู่สายตาประชาชน ผ่านคลิปวิดีโอ ตัดต่อเรื่องราวโดย ทีมงานตำรวจกองปราบปราม 

เปิดคำสารภาพ "โสพิศ ลูกแท้ๆ ฆ่าแม่ตัวเอง" ...กองปราบปราม ฟื้นคดี ลูกฆ่าแม่ อ้างครอบครัวลำบาก แม่ป่วยประสาท อยู่ไปไม่มีใครรัก อ้าง ที่ทำทั้งหมดเพราะ "ความเครียด" และ "อารมณ์ชั่ววูบ" 21 ก.ย. 2560 20:17 21 ก.ย. 2560 21:26 ไทยรัฐ