วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พอร์ช’เมิน‘กีฟ’แขวะแรงไม่จบดราม่า สงสาร‘เกรซ’พร้อมให้กำลังใจแฟนสาว (คลิป)

หลังนักแสดงสาว กีฟ–ดราภดา โสตถิพิทักษ์ ฉะแหลกพูดถึง พอร์ช–ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับหวานใจ เกรซ–ชลิตา โสตถิวันวงศ์ ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆ ที่ กีฟ เคยประกาศตัดความสัมพันธ์ผ่านรายการ “แฉ” ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 เจอ พอร์ช มาร่วมงานถ่ายมิวสิกวีดิโอเพลง “พลังแผ่นดิน” ที่สตูดิโอ เจ เอส แอล เลยถามถึงประเด็นดังกล่าวว่า กีฟยังพูดถึงเรากับแฟนผ่านรายการนึง? “ผมก็เพิ่งเปิดเห็นเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยอยากตอบอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก เพราะเป็นเรื่องเดิมๆ แต่ขอไว้อย่างนึงคือ ไม่อยากให้ไปว่าน้อง อยากให้คนดูคนฟังใช้วิจารณญาณในการรับชมและรับฟังกันด้วย เรื่องพวกนี้บางทีเป็นเรื่องเซนซิทีฟ เป็นเรื่องในบ้านในครอบครัว ให้เค้าเคลียร์กันเองดีกว่า”

ทำไมเค้าถึงยังโกรธและพูดถึงเราตลอด? “ผมไม่ทราบเหมือนกัน แต่ก็ไม่ซีเรียสอะไรมาก ส่วนใหญ่เป็นน้องเกรซที่เสียใจมากกว่า การแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดของน้องคือเค้าไม่อยากตอบอะไรให้เป็นการต่อความยาวสาวความยืด ผมก็บอกน้องว่าไม่ต้องคิดมาก พี่อยู่ข้างๆหนูเสมอ”

น้องมีร้องไห้กับเรามั้ย? “มีครับ น้องเซ็งแล้วก็เครียด แต่เค้าเลือกที่จะเงียบ เค้าก็รักพี่เค้า เลยเลือกที่จะยอมโดนด่ามากกว่าจะไปพูดให้พี่สาวเค้าโดนด่า”

เราอยากให้เรื่องนี้จบแล้วใช่มั้ย? “จริงๆควรจะจบตั้งนานแล้ว ไม่มีประเด็นอะไรที่ผมจะทำให้เค้าโกรธแล้วมาด่า โดยส่วนตัวผมไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้โกรธเค้าด้วย ณ ตอนนี้ผมก็มีชีวิตที่ดีแล้ว ไม่จำเป็นต้องนั่งเครียดกับเรื่องพวกนี้”

อยากเคลียร์กันซึ่งๆหน้าเลยมั้ย? “ก็อยากคุยนะ แต่เค้าไม่คุยมากกว่า ผมไม่ได้ซีเรียส แล้วแต่เค้าเลย”

เรามั่นใจว่าดูแลเกรซดี? “ผมดูแลดีครับ สิ่งที่ผมทำก็มีส่วนที่ผิดในการใช้ชีวิต ทุกคนย่อมเคยทำผิด อยู่ที่ว่าจะแก้ไขยังไง เรื่องแบบนี้ปล่อยให้เป็นเรื่องของวงในดีกว่า อย่าไปพูดให้คนอื่นฟังเยอะ”

ส่วนเรื่องความรักของคู่เราเป็นยังไงบ้าง? “ก็แฮปปี้ดี ที่เห็นว่าลงไอจีสตอรี่ แล้วมีหอมแก้มกัน ก็เป็นการถ่ายเล่นๆขำๆจริงๆโดนยุด้วย แล้วเราก็ยุขึ้น”

แสดงออกเยอะไปมั้ย? “ปกติของคนรักกันนะ เราไม่ได้ไปไซ้ซอกคอใคร เวลาผมหอมผู้ชายออกบ่อย ไม่เห็นมีใครบ่นเลย (หัวเราะ) ก็อยากให้คนเห็นมุมน่ารักมากกว่า ถ้าถามถึงเรื่องแต่งงาน คงยังครับ รอหมดหนี้ก่อน ขอดูแลตัวเองให้ได้ก่อนที่จะไปดูแลคนอื่น ตอนนี้มีเก็บเงินไว้บ้าง แต่ต้องดูแลทั้งครอบครัว ต้องใช้เงินเยอะนิดหนึ่ง ตอนนี้ผมเพิ่ง 26 เอง ไว้รอ 32 ค่อยว่ากันครับ”.

หลังนักแสดงสาว กีฟ–ดราภดา โสตถิพิทักษ์ ฉะแหลกพูดถึง พอร์ช–ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับหวานใจ เกรซ–ชลิตา โสตถิวันวงศ์ ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆ ที่ กีฟ เคยประกาศตัดความสัมพันธ์ผ่านรายการ “แฉ” ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 เจอ พอร์ช มาร่วมงานถ่ายมิวสิก 21 ก.ย. 2560 20:11 21 ก.ย. 2560 20:17 ไทยรัฐ