วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กึ้ง พูดครั้งแรกถึง ไฮโซจิ๊บ ไม่ขอพาดพิง แอน อลิชาและคนอื่น (คลิป)

เรียกว่าเจอดราม่าหนักเลยทีเดียวสำหรับไฮโซหนุ่มทายาทเนสกาแฟ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ต้องเผชิญเรื่องดราม่ากับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หลังเลิกรากัน และ แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์

ให้สัมภาษณ์พาดพิงจนเรื่องราวบานปลาย ล่าสุดเจอ กึ้ง มาร่วมงาน "iRobot ฉลอง 20 ล้านเครื่อง ร่วมปันสิ่งดีดีสู่สังคม" เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงความสัมพันธ์กับไฮโซสาว จิ๊บ เสาวนีย์ ผไทวณิชย์ ที่ถูกมองว่าเป็นสาวคนใหม่ของหนุ่มกึ้งด้วย

ถามถึงเรื่องที่แอน อลิชา ให้สัมภาษณ์ขอโทษผ่านสื่อถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น? "ขอไม่พูดถึงคนอื่นดีกว่าครับ" สบายใจมั้ยที่ แอน อลิชา ขอโทษผ่านสื่อแล้ว? "ผมไม่ขอพูดถึงคนอื่นดีกว่าครับ เราให้เกียรติทุกคนครับ" เราโอเคมั้ยที่เค้าออกมาขอโทษแล้ว? "เรายืนยันคำตอบเดิมครับ ไม่พูดถึงใครแล้วครับ เราให้ความเคารพกับทุกคนครับ"

สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง? "ทำงานดีครับ แฮปปี้ ตอนนี้งานเยอะมากครับ" พร้อมมีความรักใหม่มั้ย? "ขอโสดก่อนดีกว่าครับ ขอพักตัวพักใจแป๊บนึงครับ (ยิ้ม)"  กับสาวไฮโซที่เป็นข่าวด้วยกัน? "ผมโสดครับ ไม่อยากพาดพิงคนอื่นครับ" ข่าวที่ออกมาว่ากึ้งกำลังสานสัมพันธ์กับสาวคนใหม่ก็ไม่จริง? "ครับ (หัวเราะ) เรามางานไอโรบอท ครับ"  ดูกึ้งไม่ค่อยอยากพูด? "ถ้าถามถึงผมก็พอตอบได้ แต่ถ้าพูดถึงคนอื่น เราไม่อยากจะพาดพิงถึงใครแล้ว เกี่ยวกับตัวเองตอบได้หมดครับ แต่พาดพิงคนอื่น ผมก็อยากให้เกียรติเค้า"

จะให้โสดนานแค่ไหน? "ด้วยภาพลักษณ์ของผมคงต้องโสดอีกยาวครับ (หัวเราะ)"  เข็ดกับความรักเลยมั้ย? "วันนี้ก็โฟกัสเรื่องงานครับ พยายามทำงานให้ดีและเราก็มีหน้าที่รับผิดชอบเยอะอยู่แล้ว ก็มาโฟกัสเรื่องงานให้เยอะกว่าเดิมอีก" ก่อนหน้านี้คุณพ่อบอกว่าเตรียมที่ทำเรือนหอให้เรา? "คุณพ่อทำบ้านใหม่ครับ ซึ่งเป็นบ้านของคนในครอบครัวอยู่แล้ว แต่ด้วยอายุของผมก็ถึงเวลาที่ต้องมีคู่ครองแต่สุดท้ายแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับดวงชะตา ฟ้า ว่าจะให้เจอเมื่อไหร่หรือยังไง ถามว่าแพลนชีวิตเปลี่ยนไปมั้ย ก็กลับมาโฟกัสงานให้มากขึ้นครับ ทำหน้าที่ในส่วนที่ต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด"

เพิ่งตัดผมมาใหม่? "อ๋อ จริงๆ อยากเปลี่ยนแปลงบ้างครับ เพราะไว้ผมยาวมา 4 ปีแล้ว ก็ไว้สั้นบ้าง เป็นไงครับ พอดูได้ไหมครับ (ยิ้ม) ถามว่าฟีดแบ็กเป็นไงบ้าง ถามพี่ๆ ดีกว่าครับ" เรื่องตัดผมครอบครัวว่ายังไงบ้าง? "คุณแม่ดีใจมากครับ อยากให้ตัดมาหลายปีแล้ว พอวันนึงตัดไปก็ตกใจนึกว่าได้ลูกคนใหม่กลับมา"  

รักครั้งใหม่ตั้งใจมองคนในหรือนอกวงการ? "ไม่ใช่ผมมองมั้งครับ แต่ใครอยากจะมองผมมากกว่า ขึ้นอยู่กับบุพเพ ขึ้นอยู่กับดวงชะตาด้วยครับ ใครสนใจมองผมก็เป็นเกียรติแล้วครับ" เข็ดสาวในวงการมั้ย? "เดี๋ยวเอาไว้ดูกันต่อไปครับ ถามว่าคุณพ่อคุณแม่แนะนำสาวๆ ให้มั้ย ก็ไม่มีครับ ส่วนเพื่อนๆ ก็ไม่มีใครกล้าแนะนำผมแล้วมั้งครับ(หัวเราะ) ตอนนี้ก็เน้นเรื่องงานอย่างเดียว ทำในส่วนที่เราทำได้และรับผิดชอบ"

ไม่ถึงกับปิดตัวเองใช่มั้ย? "ไม่ปิดตัวเองครัว แต่ส่วนใหญ่มีหน้าที่รับผิดชอบ มีงานที่ต้องดูแล มีคนต้องช่วยดูแล ถามว่ากลัวเลยมั้ยมีคู่มั้ย หวังว่ามีคนพิจารณาผม และเอาไว้เป็นเรื่องของอนาคตละกันครับ วันนี้โฟกัสเรื่องงานก่อน" ครอบครัวมีผลต่อการตัดสินใจในรักครั้งต่อไปมั้ย? "คู่รักเป็นเรื่องของคนสองคน เค้ารักเรา เรารักเค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ครอบครัวพร้อมจะเข้าใจอยู่แล้วเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่า ซึ่งก็มีรายละเอียดมากมาย" ยืนยันว่าครอบครัวไม่มีส่วนในการตัดสินใจ? "เราให้คำแนะนำคุยกันได้แต่สุดท้าย ขึ้นอยู่กับตัวผมเองและทุกคนเคารพการตัดสินใจของผมอยู่แล้ว สถานะตอนนี้ยืนยันว่าโสดสนิทครับ".

กึ้ง เฉลิมชัย ไม่ขอพูดถึงคนอื่นอีกแล้ว อยากให้เกียรติทุกคน ไม่อยากพาดพิงถึงใคร สถานะโสดสนิท ส่วน ไฮโซจิ๊บ ไม่ขอพาดพิง เรื่องความรักขอให้เป็นเรื่องดวงบุพเพสันนิวาส ช่วงนี้แฮปปี้ ขอโฟกัสงานดีกว่า ดีใจถูกชมตัดผมหน้าเด็กลง... 21 ก.ย. 2560 19:16 21 ก.ย. 2560 20:44 ไทยรัฐ