วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชไมเคิล’ เตือนแข้งจิ้งจอกสยาม ระวังโดนหงส์แดงล้างแค้น

แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านของเลสเตอร์ ซิตี้ เตือนเพื่อนร่วมทีมให้ระวังโดน ลิเวอร์พูล เอาคืนในเกมพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ย. ว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเตือนเพื่อนร่วมทีมให้ระวังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่ต้องการจะล้างแค้นพวกเขาในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้

เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เอาชนะ ลิเวอร์พูล ไป 2-0 เขี่ยหงส์แดงตกรอบ 3 ศึกคาราบาว คัพ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และทั้งสองทีมมีโปรแกรมดวลแข้งกันอีกครั้งในลีกวันเสาร์นี้

ชไมเคิล กล่าวว่า “ผมคิดว่าเราจะต้องเจอกับปฏิกิริยาตอบสนองจากลิเวอร์พูล ผมคิดว่ามันชัดเจนมากที่ผู้จัดการทีมของพวกเขาไม่มีความสุขหลังจบเกมนั้น พวกเขาต้องการตอบสนอง แต่เราต้องทำให้แน่ใจว่าวันอังคารจะเป็นตัวเปลี่ยนโมเมนตัมให้กับเรา เพื่อให้เรากลับมาสู่การคว้าชัยชนะอีกครั้ง ลิเวอร์พูลคือทีมระดับท็อป และถ้าคุณมองไปที่แนวรุกของพวกเขา มันทั้งน่ากลัว ไหลลื่น และรวดเร็ว มันสนุกที่จะเล่นกับพวกเขาอีกครั้ง เพราะคุณต้องการที่จะเล่นกับทีมที่ดีที่สุด และทดสอบตัวเอง เรามีผลการแข่งที่ดีจริงๆ กับลิเวอร์พูล ดังนั้นเราหวังว่าเราจะสามารถทำได้แบบนั้นต่อไป”.

แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านของเลสเตอร์ ซิตี้ เตือนเพื่อนร่วมทีมให้ระวังโดน ลิเวอร์พูล เอาคืนในเกมพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้... 21 ก.ย. 2560 17:44 21 ก.ย. 2560 18:04 ไทยรัฐ