วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยู่ทีมเริงบันเทิงไหมล่ะ! 9 รู้จัก ‘ใจเริง’ ผู้หญิงแสบ 2017

ในสังคมปัจจุบัน เชื่อว่าผู้หญิงอยากได้อยากมีแบบ 'ใจเริง มนต์ประสิทธิ์' นั้นมีอยู่ทั่วทุกหนแห่ง แต่งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ ไม่ได้ตั้งแง่หรือว่าผู้หญิงทุกคนว่าเป็นแบบนี้ แต่บอกเลยว่าดูละครแล้วมันอิ๊นอินจนต้องพาไปทำความรู้จักกับ 'ใจเริง' คาแรกเตอร์ตัวละครแซ่บจากนักเขียนชื่อดัง 'กฤษณา อโศกสิน'  

ทั้งนี้ย้อนไป เราจะเห็นได้ว่า ความชั่วร้ายของใจเริงที่แผลงฤทธิ์ต่อคนรอบตัว ไม่เว้นแม้กระทั่งคนที่ตัวเองเรียกว่าเพื่อนก็ตาม วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพาไปรู้จักคาแรกเตอร์ของสาวใจเริง ที่ผ่านการแสดงจากนางเอกคนดังมากฝีมือ 'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' มาให้ได้อ่านกัน อย่ามัวเสียเวลา ไปอ่านกันเลย...

1. เธอชื่อว่า ใจเริง มนต์ประสิทธิ์ (เริง) 

2. ใจเริง เป็นหญิงสาวสวยรวยมีหน้ามีตาและมีฐานะทางสังคม เกิดในครอบครัวนักการเมือง (ไม่ได้ระบุว่าพรรคการเมืองแบบไหน แต่ร่ำรวย) พ่อเลี้ยงแบบตามใจสไตล์ลูกคนรวย มีอะไรเปย์ให้ลูกสาวไม่ขาด อยากซื้อ อยากได้อะไร ราคาแพงเท่าไรก็ได้ทั้งนั้น ทำให้บุคลิกเธอจึงเป็นคนเอาแต่ใจสุดๆ สไตล์ลูกคนมีเงิน 

3. ใจเริงเป็นผู้หญิงไม่รู้จักพอ หลักไหนดีก็จับหลักนั้น และพร้อมสลัดชายหนุ่มได้ทุกเมื่อ เมื่อเธอไม่ต้องการแล้ว เรื่องเซ็กซ์ไม่ได้ฟรีเซ็กซ์ซะทีเดียว แต่ก็ไม่ได้ยากถ้าผู้ชายคนนั้นตอบโจทย์เธอ (รวย หล่อ มีชื่อเสียง)

4. อุปนิสัยหลัก เป็นตัวละครที่เอาแต่ใจ ไม่รักเพื่อนจริง หลอกใช้ ชอบข่มเหงเพื่อน ใครก็คิดว่าเป็นเพื่อนรักกับพิมาลา ซึ่งพิมาลาคิดว่าเป็นเพื่อน แต่เธอไม่เคยคิดว่าพิมาลาเป็นเพื่อน และอยากได้ทุกสิ่งที่เพื่อนสนิทมีไปเป็นของตัวเอง แม้แต่สามีของพิมาลา 

5. เซ็กซ์ดี ชายหนุ่มหลายคนติดใจ ส่วนสูง สัดส่วน ไม่ได้ระบุลึกขนาดนั้น แต่รวมๆ ตัวละครของเริงนั้นต้องเซ็กซี่ ยั่วยวน ร้อนแรงเพื่อดึงดูดผู้ชายเข้ามาหา

6. เป็นคนรักตัวเองมากกว่าใดๆ ในโลกนี้ ยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล ปากคอจัดจ้าน

7. แต่งตัวเก่ง เสื้อผ้า เครื่องประดับ แบรนด์เนม คือเอกลักษณ์ประจำสำหรับเธอ

8. ลูกชายของเธอชื่อ 'โจ' ใช้ลูกเพื่อเอาไว้เป็นตัวประกันต่อรองกับพ่อของเด็ก

9. คำพูดติดปาก 'เริงไม่ผิด แต่ทุกคนต่างหากผิดหมด'

 

ที่มาภาพบางส่วน :maker_familyJanie Thienphosuvan JT

'ใจเริง มนต์ประสิทธิ์' สาวสวยฐานะดี ผู้หญิงหลายคนมีเธอเป็นไอดอล แต่บอกเลยในชีวิตจริง ไม่เหมือนในละคร 'เพลิงบุญ' ที่กำลังเข้มข้นในขณะนี้ และคาดว่าผู้หญิงแบบนี้ไม่โชคดีที่จะได้เจอ พิมาลา เพื่อนแสนดีแบบนี้อย่างแน่นอน 21 ก.ย. 2560 17:22 22 ก.ย. 2560 14:53 ไทยรัฐ