วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัดไป! 'เซอร์เด็จ' คุมสิงห์เจ้าท่าตะลุยไทยลีก-2 บอลถ้วย

การท่าเรือ เอฟซี แต่งตั้ง "จเด็จ มีลาภ" ที่ปรึกษาสโมสร กลับมาทำหน้าที่คุมทีมสิงห์เจ้าท่า เป็นคำรบสอง แทนที่ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ลาออกจากตำแหน่ง...

วันที่ 21 ก.ย. 60 การท่าเรือ เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 ได้แต่งตั้งกุนซือคนใหม่เข้ามาคุมทีมเรียบร้อยแล้ว โดยนายองอาจ ก่อสินค้า ผู้จัดการทีม เปิดเผยว่า บอร์ดบริหารได้พิจารณามอบหมายให้ จเด็จ มีลาภ ดำเนินการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ต่อจาก "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ลาออกจากตำแหน่ง

"ที่ผ่านมาเขายังอยู่กับทีมโดยตลอด และจะทำให้การเตรียมทีมเป็นไปอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายจากนี้คือ การจบอันดับครึ่งบนของตารางไทยลีกให้ได้ ขณะที่โปรแกรมอีก 6 นัดที่เหลือ ยังต้องเจอกับทีมที่ต้องดิ้นรนหนีการตกชั้น รวมทั้งเมืองทองฯ รองจ่าฝูง ที่กำลังเบียดแย่งแชมป์กับทีมจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" นายองอาจ กล่าว 

สำหรับโปรแกรมโตโยต้า ไทยลีก อีก 6 นัด ของการท่าเรือ เอฟซี

24 ก.ย. เยือน พัทยา ยูไนเต็ด 
14 ต.ค. เหย้า นครราชสีมา เอฟซี 
22 ต.ค. เหย้า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
8 พ.ย. เยือน ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ 
11พ.ย. เหย้า ศรีสะเกษ เอฟซี 
18 พ.ย. เยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 

นอกจากนี้ การท่าเรือ เอฟซี ยังมีโปรแกรมเล่นฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย บุกไปเยือนทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด วันที่ 27 กันยายน และฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย บุกไปเยือนทีมแอร์ฟอร์ซ เซนทรัล วันที่ 1 ตุลาคม

การท่าเรือ เอฟซี แต่งตั้ง "จเด็จ มีลาภ" ที่ปรึกษาสโมสร กลับมาทำหน้าที่คุมทีมสิงห์เจ้าท่า เป็นคำรบสอง แทนที่ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ลาออกจากตำแหน่ง... 21 ก.ย. 2560 16:38 21 ก.ย. 2560 22:33 ไทยรัฐ