วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจออ่วม3ข้อหา ไอ้หนุ่มปิกอัพชนแล้วหนี ลากจยย.สาวรุ่นดับ เจตนาฆ่า (คลิป)

หนุ่มในคลิปออกจากผับ ขับรถกระบะชน จยย. ลากไปไกล 50 เมตร ไม่ยอมจอด ทั้งที่ร่างสาววัยรุ่นติดไปด้วย จนหญิงสาวเสียชีวิต อ้างเมา กลัวโดนจับ สุดท้ายเจอ 3 ข้อหาฉกรรจ์ ฆ่าโดยเจตนา-ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย-ชนแล้วหนีฯ เผยเพิ่งกลับจากทำงานฮ่องกง... เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 ก.ย.60 ร.ต.อ.ประเสริฐ พาดี พงส.สภ.เมืองเชียงราย เจ้าของคดี นำตัว นายชาญณรงค์ คล่องรับ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 ม.8 ต.ดอยฮาง อ.เมือง จ.เชียงราย ผู้ต้องหาที่ขับรถกระบะ โตโยต้า สีขาว ป้ายทะเบียน ผก 153 เชียงราย ชนแล้วลากรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีดำแดง เลขทะเบียน กณ 712 เชียงราย ไปไกลกว่า 50 เมตร เหตุเกิดที่บริเวณหน้าสถานบันเทิงพาคลับ ถ.ราษฎร์บำรุง ต.เวียง อ.เมือง เป็นเหตุให้ น.ส.เนติกานต์ ต้าวก๋า อายุ 20 ปี เสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา ให้ พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ผกก.สภ.เมืองเชียงราย ทำการสอบสวนเพิ่มเติม

จากนั้นพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 3 ข้อหาหนัก คือ 1.ข้อหาฆ่าคนโดยเจตนา 2.ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 3.ขับรถชนคนแล้วหลบหนีไม่แสดงตัวต่อเจ้าหน้าที่ โดยนายชาญณรงค์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ขับรถชนรถจักรยานยนต์ในคืนที่ผ่านมาจริง และที่ไม่ยอมหยุดให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เพราะมีอาการมึนเมาจากการดื่มออกมาจากผับ และกลัวจะถูกจับกุม แต่ยอมรับเพียง 2 ข้อหา คือ ขับรถโดยประมาทชนผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และขับรถชนคนแล้วหลบหนี ส่วนข้อหาเจตนาฆ่าคนตาย ได้ปฏิเสธ

ทั้งนี้ นายชาญณรงค์ ก่อนหน้านี้ทำงานรับจ้างอยู่ที่ฮ่องกง เพิ่งกลับมาเยี่ยมบ้านได้ไม่นาน และกำลังจะกลับไปทำงานที่ฮ่องกง แต่มาเกิดเหตุขับรถชนคนตายเสียก่อน.  


หนุ่มในคลิปออกจากผับ ขับรถกระบะชน จยย. ลากไปไกล 50 เมตร ไม่ยอมจอด ทั้งที่ร่างสาววัยรุ่นติดไปด้วย จนหญิงสาวเสียชีวิต อ้างเมา กลัวโดนจับ สุดท้ายเจอ 3 ข้อหาฉกรรจ์ ฆ่าโดยเจตนา-ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย-ชนแล้วหนีฯ... 21 ก.ย. 2560 16:18 21 ก.ย. 2560 17:32 ไทยรัฐ


advertisement