วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

5 คำถามเด็ดกับ ซาดิโอ มาเน ดาวเตะหงส์แดง

ซาดิโอ มาเน ปีกทีมลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์กับ อีเอสพีเอ็น ถึงประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจ รวมทั้งโอกาสในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้....

1.หงุดหงิดบ้างมั้ยกับผลงานของทีมในช่วงต้นฤดูกาล หลังจากเกมชนะอาร์เซนอล 4-0

มาเน: บางครั้งมันสามารถเกิดขึ้นได้ในวงการฟุตบอล แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการตอบสนอง และมันเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องทำแบบนั้น เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม และมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมในทีม

2.แนวรุกของลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในทีมที่เจ๋งที่สุดในพรีเมียร์ลีก?

มาเน: ขอบคุณสำหรับคำชมนะ! นั่นคือสิ่งที่เราอยากจะเป็น และเป็นสิ่งที่เรากำลังทำงานทุกวันในการฝึกซ้อม เราพยายามจะทำแบบนั้นไปเรื่อยๆ เพื่อช่วยให้เราคว้าชัยชนะ

3.ความสำคัญของคุณหลังจากที่ คูตินโญ อยู่ต่อ (แม้จะขอขึ้นบัญชีย้ายทีม)

มาเน: มันไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับผม ฟิล ยังอยู่ที่นี่ เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีสุดของเรา เป็นนักเตะที่สำคัญ และเรามีความสุขที่เห็นเขาอยู่กับเรา

4.คุณยังเชื่อว่าจะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้หรือไม่?

มาเน: มันเร็วเกินไปที่จะพูดถึงเรื่องนี้ เราไม่ได้โฟกัสไปที่ทีมอื่นๆ เราโฟกัสกับผลงานของเรา และเรารู้ว่าเราสามารถเอาชนะทุกทีมในลีกได้

5.คุณตื่นเต้นที่จะได้เล่นแชมเปียนส์ลีกหรือไม่?

มาเน: มันน่าตื่นเต้นมากที่จะได้เล่นในแชมเปียนส์ลีก เพราะมันเป็นความฝันของนักเตะทุกคนในโลก มันเป็นการแข่งขันรายการใหญ่ของยุโรป.

ซาดิโอ มาเน ปีกทีมลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์กับ อีเอสพีเอ็น ถึงประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจ รวมทั้งโอกาสในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้.... 21 ก.ย. 2560 16:11 21 ก.ย. 2560 17:02 ไทยรัฐ