วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้องสื่อช่วย พ่อลูกเคราะห์ร้าย กระบะบินข้ามฟากชนสาหัส ไร้คนเยียวยา (คลิป)

พ่อลูกดวงไม่ดี ถูกรถกระบะพุ่งข้ามเกาะกลางมาชนสาหัสทั้งคู่ ผ่านมาหลายวันไร้วี่แววคนเยียวยา ตำรวจก็ไม่สน ร้องเพจดังช่วยตีข่าว ล่าสุดบริษัทประกันของคู่กรณีเพิ่งขอเคลียร์ค่าเสียหาย

หลังจากโลกออนไลน์แชร์คลิปจากเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โดยเป็นคลิปอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาชนกับรถกระบะอีกคัน บริเวณถนน 3138 ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ทำให้คนขับและลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัส ในวันที่ 9 ก.ย.60 และได้มีการผ่านมาหลายวัน กลับไม่มีใครเข้ามาเยียวยา และไม่มีตำรวจเข้ามาสอบสวนถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น อีกทั้งรถคู่กรณีก็ยังมีการนำไปซ่อมแล้ว

ล่าสุด (21 ก.ย.60) ทางทีมข่าวจึงลงพื้นที่สถานีตำรวจภูธรคลองกิ่ว หลังทราบว่าบริษัทประกันของคู่กรณีบริษัทอากู๋ ขนส่ง จำกัด ได้เข้าเคลียร์ความเสียหายของรถ และค่ารักษาคนเจ็บคือนายพันทิวา พรดี อายุ 47 ปี ที่ในตอนนี้ยังมีอาการเจ็บหน้าอก และลูกชายคือนายธีระวัฒน์ โยมา อายุ 16 ปี ยังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลชลบุรี จากอาการขาหักทั้งสองข้าง ใบหน้าต้องมีการเย็บกว่า 30 เข็ม ที่นายวรวุฒิ พระริยะ อายุ 27 ปี คนขับรถคู่กรณีอ้างว่า เกิดอาการหลับใน จึงทำให้เป็นเหตุดังกล่าว

ด้าน นายพันทิวา คนขับที่ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า จากวันเกิดเหตุ ที่ผ่านมาหลายวัน ไม่มีการติดต่อพูดคุยจากทางเจ้าของบริษัท ที่มีการทำประกันไว้ ต้องมีการสำรองจ่ายเงินไปเองทุกอย่าง อีกทั้งตนซึ่งมีธุรกิจเป็นของตัวเองก็ต้องมาเสียรายได้ จากการที่มาเจ็บป่วย จึงอยากไปถึงผู้ขับขี่รถ ควรมีการพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ก็จะทำให้คนอื่นเดือดร้อน

ด้านนางพรกมล พรดี อายุ 44 ปี ภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวต่อว่า จากการที่มีการส่งคลิปไปลงสื่อออนไลน์ จนมีการมาเจรจาในวันนี้ เกิดจากความไม่มั่นใจของความยุติธรรม ไม่มีตำรวจเข้ามาสอบถามเลย อีกทั้งรถคู่กรณี ซึ่งเป็นฝ่ายผิดกลับมีการเอารถออกไปซ่อมได้ ส่วนรถของตนเองที่เป็นฝ่ายถูก กลับต้องมาเสียค่าจอดวันละ 250 บาท ซึ่งตนจะไม่ขอคุยในเรื่องสินไหมทดแทน โดยจะให้ทนายเป็นผู้ไปจัดการฟ้องร้องต่อไป.

พ่อลูกดวงไม่ดี ถูกรถกระบะพุ่งข้ามเกาะกลางมาชนสาหัสทั้งคู่ ผ่านมาหลายวันไร้วี่แววคนเยียวยา ตำรวจก็ไม่สน ร้องเพจดังช่วยตีข่าว ล่าสุดบริษัทประกันของคู่กรณีเพิ่งขอเคลียร์ค่าเสียหาย 21 ก.ย. 2560 15:48 22 ก.ย. 2560 12:41 ไทยรัฐ