วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีกเยอะดาราพี้ยา! น่าตกใจ! พระเอกภาพลักษณ์สุภาพบุรุษยังอัพ

ช่วงนี้ดารากับยาเสพติดถูกยกขึ้นมาพูดอีกครั้ง หลังนักแสดงสาวชื่อดังถูกจับคาบ้านพอเสพยาไอซ์ และมียาเสพติดอยู่ในครอบครอง เรื่องนี้พูดกันตรงๆ ยังมีเยอะในวงการนี้ที่ยังหลงอยู่ในวังวนยาเสพติด

เคยเป็นข่าวลือกระฉ่อนก็เป็นเคสพระเอกตาโหลกับน้องนางเอกส้มหล่น ซึ่ง 2 คนนี้บอกเลยพลาดพลั้งโดนจับเมื่อไหร่สะเทือนวงการบันเทิงเพราะดังสุด! (พระเอกตาโหล-นางเอกส้มหล่นอัพ 'โค้ก' คาห้องน้ำผับ ผจก.ส่วนตัวเสิร์ฟให้เอง)

อีกคนเป็นดาราชายชื่อ(เคย)ดัง ที่ก็ติดยางอมแงมเลิกไม่ได้ จนแฟนสาวทนไม่ไหวต้องบอกเลิก ซึ่งฝ่ายหญิงก็ยอมทนโดนสังคมก่นด่าว่าทิ้งผู้ชาย เพราะผู้ก็ออกมาบอกว่าสาวเทเพราะเธอมีคนใหม่ ซึ่งอดีตแฟนก็น้ำท่วมปากพูดไม่ได้ว่าทำไมทนไม่ไหว เพราะพูดไปว่าดาราชายติดยา ก็คงเท่ากับทำลายอนาคตคนเคยรัก

แต่ตอนนี้โชคดีหน่อยได้แฟนใหม่ เป็นสาวนักพี้เหมือนกัน เลยเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย รักกัน เคลิ้มกัน ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ก็คงต้องเตือนให้ระวังตัว ตำรวจบุกจับเมื่อไหร่ภาพลักษณ์แสนดีที่สร้างไว้คงพังทลายในพริบตา.

ช่วงนี้ดารากับยาเสพติดถูกยกขึ้นมาพูดอีกครั้ง ซึ่งบอกเลยยังมีเยอะ! ในวงการนี้ที่หลงอยู่ในวังวนยาเสพติด 21 ก.ย. 2560 15:35 21 ก.ย. 2560 18:56 ไทยรัฐ