วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้อเล่นกับความรู้สึกคน? ชาวเน็ตฉะการตลาด บ.ประกัน เสียบใบปลิวถอยรถชน-ถูกงัด

ชาวเน็ตแชร์ภาพฉะบริษัทประกันรถยนต์แห่งหนึ่ง หลังใช้ใบปลิวมีข้อความ “ถอยรถชน-รถถูกงัด” เสียบตามรถยนต์ประชาชนไปทั่ว บอก ไม่สร้างสรรค์ ล้อเล่นกับความรู้สึกคน

เพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) มีการแชร์โพสต์ของ Z'Bestt Wps Smm‎ ในลักษณะต่อว่าการทำการตลาดของบริษัทประกันรถยนต์แห่งหนึ่ง หลังพบกระดาษมีข้อความว่า “ผมถอยรถชนรถคุณ ขอโทษด้วยครับ รบกวนติดต่อกลับด้วย” แต่เมื่อพลิกดูอีกด้านกลับกลายเป็นใบปลิวของบริษัทประกันมีข้อความว่า “เราล้อคุณเล่น รถคุณยังเหมือนเดิม” ทำให้เจ้าของรถถึงกับอารมณ์ขึ้น และต่อว่าไปยังบริษัท

ทั้งนี้ พบว่ามีหลายคนเจอกรณีนี้เช่นกัน โดยยังมีข้อความอีกแบบคือ “รถคุณถูกงัด” หลายคนต่อว่าเรื่องการทำการตลาดที่ไม่สร้างสรรค์ ล้อเล่นกับความรู้สึกคน ไม่ตลกด้วย และถึงขั้นจะแจ้ง สคบ. แต่บางรายก็เห็นว่าเป็นเรื่องขำๆ ส่วนชาวเน็ตบางรายก็มาคอมเมนต์กันแนวสนุกสนานว่า ใครที่เอามาโพสต์ก็ถือเป็นการโฆษณาให้บริษัทนี้แล้ว.

(ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด), ฌาน มันห้ว, Z'Bestt Wps Smm และ Sorrawit Pakmongkon)
ชาวเน็ตแชร์ภาพฉะบริษัทประกันรถยนต์แห่งหนึ่ง หลังใช้ใบปลิวมีข้อความ “ถอยรถชน-รถถูกงัด” เสียบตามรถยนต์ประชาชนไปทั่ว บอก ไม่สร้างสรรค์ ล้อเล่นกับความรู้สึกคน 21 ก.ย. 2560 15:35 21 ก.ย. 2560 16:10 ไทยรัฐ