วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุม เอมี่ ฝากขังศาลมีนบุรี ปล่อยโฮร่ำไห้ ขอโทษแฟนคลับ ยันไม่ได้ขาย

ตำรวจ สน.สายไหมคุมตัว “เอมี่” พร้อมแฟนหนุ่มไปขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี ฝากขังผัดแรก 12 วัน ขณะที่นางเอกสาว เจ้าของวลีเด็ด “แม่มา” อยู่ไหนอาการร้องไห้ตลอดเวลา กล่าวขอโทษแฟนคลับ ยืนยันเสียงแข็ง แค่เสพ ไม่ได้ขาย...

จากกรณี น.ส.อาเมเรีย หรือเอมี่ จาคอป อายุ 28 ปี มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 อดีตนางเอกดังธิดาวานร เจ้าของวลีเด็ด "แม่มา" ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 จับกุมพร้อมนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ อายุ 40 ปี แฟนหนุ่ม ที่บ้านเลขที่ 100/84 ม.ชัยพฤกษ์ ถนนสุขาภิบาล 5แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ พบของกลางยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง อุปกรณ์ในการเสพ ก่อนถูกควบคุมตัวมาคุมขังที่ สน.สายไหม ต่อมาเมื่อช่วงเช้า วันนี้ (21 ก.ย.) พ่อและแม่ พร้อมคนสนิท เดินทางเข้าเยี่ยม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า ล่าสุดเมื่อเวลา 14.40 น. ตำรวจได้นำตัวเอมี่และนายปุณยวัจน์ เดินทางไปฝากขังต่อศาลจังหวัดมีนบุรี โดยเอมี่ ยังอยู่ในอาการร้องไห้ตลอดเวลา พร้อมกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ขอโทษแฟนคลับด้วย ยืนยันว่าตนแค่เสพยาอย่างเดียวเท่านั้นไม่ได้ขายแต่อย่างใด ขณะที่นายปุณยวัจน์ แฟนหนุ่มไม่ได้ตอบคำถาม และใช้เสื้อคลุมศีรษะไม่ยอมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนที่มาดักรอบริเวณ หน้า สน.สายไหม แต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. เอมี่และนายปุณยวัจน์ เดินทางมาถึงศาลจังหวัดมีนบุรีแล้ว โดยเดินลงจากรถควบคุมผู้ต้องหา ใช้เสื้อคลุมศีรษะ รีบเดินเข้าศาลทันที.

ตำรวจ สน.สายไหมคุมตัว “เอมี่” พร้อมแฟนหนุ่มไปขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี ฝากขังผัดแรก 12 วัน ขณะที่นางเอกสาว เจ้าของวลีเด็ด “แม่มา” อยู่ไหนอาการร้องไห้ตลอดเวลา กล่าวขอโทษแฟนคลับ ยืนยันเสียงแข็ง แค่เสพ ไม่ได้ขาย... 21 ก.ย. 2560 15:18 21 ก.ย. 2560 15:39 ไทยรัฐ