วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ริท” ทำฟิน...โชว์ท่า “หล่อใสใจละลาย”

ทำเอาแฟนคลับหายคิดถึง เมื่อคุณหมอนักร้องเสียงใส “ริท-เรืองฤทธิ์” มามีตแอนด์กรี๊ด แถมด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์โชว์ความหล่อใสแบบใกล้ชิด ในงาน คริสตัล บิวตี้ แอนด์ เฮลท์ 2017 (Crystal Beauty & Health 2017) งานอัพเดตความงามและสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก จัดโดยบอสคนเก่ง ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ณ ชั้น 1 คริสตัล วีรันด้า ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา คึกคักไปด้วยแฟนคลับ

ทันทีที่ “ริท” ปรากฏตัว เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นห้าง ก่อนที่ “ริท” จะมาโชว์สเต็ปสุดมันส์ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับแฟนคลับ พร้อมว่า “ดีใจมากๆครับ ที่ได้มาเจอแฟนๆ แถมได้อัพเดตวิธีดูแลตัวเองให้ดูดี ริทว่าสมัยนี้คนหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น เพราะคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีจะทำอะไรก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วครับ ส่วนตัวริทเน้นการเลือกรับ ประทานอาหารที่มีประโยชน์ เมื่อก่อนเป็นเด็กไม่ทานผักเลย เดี๋ยวนี้ก็พยายามทานให้มากขึ้น ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย พักผ่อนเต็มที่ และดื่มน้ำเยอะๆครับ”.

ทำเอาแฟนคลับหายคิดถึง เมื่อคุณหมอนักร้องเสียงใส “ริท-เรืองฤทธิ์” มามีตแอนด์กรี๊ด แถมด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์โชว์ความหล่อใสแบบใกล้ชิด ในงาน คริสตัล บิวตี้ แอนด์ เฮลท์ 2017 (Crystal Beauty & Health 2017) งานอัพเดตความงาม 21 ก.ย. 2560 15:02 21 ก.ย. 2560 15:06 ไทยรัฐ