วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาดามแป้ง' เปิดใจหลัง 'ซิโก้' อำลากุนซือการท่าเรือ

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาเปิดใจหลังจากที่ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือของทีม...

วันที่ 21 ก.ย. "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาโพสต์แสดงความเสียดายและขอบคุณ หลังจากที่ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ตัดสินใจประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมการท่าเรือ เอฟซี หลังพาทัพสิงห์เจ้าท่า แพ้ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี 1-3 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

"ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากมายที่ทุกคนส่งมาให้แป้ง ขอบคุณความเห็นต่างๆ วันนี้ ต้องบอกว่า เป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับการประกาศยุติบทบาทของโก้ ในฐานะโค้ชทีมสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ ขอยอมรับว่าโก้เป็นคนตั้งใจจริงและทุ่มเทให้กับทีม ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แป้งชื่นชมในสปิริตของโก้ โก้เป็นคนมีความสามารถ จะต้องเป็นกำลังสำคัญในการสร้างสรรค์อะไรมากมายให้กับวงการกีฬาไทยอย่างแน่นอน ขอขอบคุณน้องชายคนนี้ที่ยินดีและกล้ามาร่วมทำทีมกับพี่แป้ง อย่างไรก็ตาม มิตรภาพระหว่างเราจะยังคงอยู่เสมอ เหนือสิ่งอื่นใด แป้งขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนบอลท่าเรือทุกท่าน และขอบคุณที่ยืนเคียงข้างแป้งและทีมฟุตบอลการท่าเรือมาเสมอ แป้งจะพยายามทำให้ดีที่สุด ขอบคุณจากใจ กราบ"

ทั้งนี้ ทางสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้ทำการแต่งตั้ง จเด็จ มีลาภ กลับมาคุมทีมอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย.

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาเปิดใจหลังจากที่ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศลาออกจากตำแหน่งเก้าอี้กุนซือของทีม... 21 ก.ย. 2560 14:31 21 ก.ย. 2560 15:00 ไทยรัฐ