วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดอันตราย ไอ้หื่นเมืองทอง เดินเคาะห้องให้เปิดประตู สาว15หวิดสังเวยกาม

สาวน้อยวัย 15 อาศัยอยู่คอนโดฯเมืองทองธานี ลงมาซื้อของแล้วขึ้นลิฟต์ ก่อนลงบันไดหนีไฟจะเข้าห้องพัก ถูกชายฉกรรจ์รูปร่างสูงใหญ่ตามไปปล้ำหวังขืนใจ ยังดีดิ้นหลุดร้องเรียกคนช่วย ตร.เผยผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหลายรายถูกกระทำแบบเดียวกัน พฤติกรรมสุดน่ากลัวเดินเคาะห้องหาเหยื่อ...


เวลา 11.00 น. วันที่ 21 ก.ย. น.ส.เอ(นามสมมติ) อายุ 15 ปี พักอยู่ห้อง 9/11 ชั้น 9 อาคารซี 6 คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมโภชน์ สืบวงศกร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  ว่าเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนได้ลงมาจากห้องพักเพื่อมาซื้อของกินที่บริเวณชั้นล่างของอาคาร หลังจากซื้อของเสร็จได้มารอลิฟต์ฝั่งทางด้านเลขคู่เพื่อกลับขึ้นห้องพัก

ขณะที่รอลิฟต์สังเกตเห็นคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูงใหญ่ อายุประมาณ 30-35 ปี ไว้ผมรองทรง ขึ้นลิฟต์มาพร้อมกัน พอถึงชั้น 10 ตนได้ออกจากลิฟต์เพื่อเดินลงทางบันไดหนีไฟมายังห้องพักชั้น 9 จู่ๆ ชายดังกล่าวได้เดินตามหลังมา ก่อนเอื้อมล็อกคอเอามือปิดปาก พร้อมทั้งขู่บังคับไม่ให้ขัดขืนหากขัดขืนจะทำร้ายร่างกาย และพยายามกดตัวตนลงกับพื้นหมายจะปลุกปล้ำขืนใจ จังหวะที่คนร้ายไม่ทันระวังตัวได้สะบัดตัวหนีออกมาตะโกนขอความช่วยเหลือ คนร้ายจึงได้หนีไป 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งความจากหญิงผู้เสียหายที่พักอยู่ในคอนโดมิเนียมเมืองทอง ถูกคนร้ายคนเดียวกัน ก่อเหตุในแต่ละอาคารลักษณะนี้มาแล้ว 3 ราย ล่าสุดชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ตรวจสอบพบว่าคนร้ายมีพฤติกรรมเดินตระเวนเคาะประตูห้อง โดยเฉพาะห้องที่ไม่มีเหล็กดัด หากเจ้าของห้องที่เป็นผู้หญิงพักอยู่ตามลำพังมาเปิดประตูก็จะถูกคนร้ายบุกเข้าไปกระทำย่ำยี ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีแล้ว.

สาวน้อยวัย15 อาศัยอยู่คอนโดฯเมืองทองธานี ลงมาซื้อของแล้วขึ้นลิฟต์ ก่อนลงบันไดหนีไฟจะเข้าห้องพัก ถูกชายฉกรรจ์รูปร่างสูงใหญ่ตามไปปล้ำหวังขืนใจ ยังดีดิ้นหลุดร้องเรียกคนช่วย ตร.เผยผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหลายรายถูกกระทำแบบเดียวกัน.. 21 ก.ย. 2560 13:22 21 ก.ย. 2560 14:36 ไทยรัฐ