วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงอัดคลิป สห.ทำร้ายชาวบ้านในซอยวัดด่าน บอก ตัวเองก็โดนตีหัวแทบแตก

เฟซบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์คลิปชายถูก สห. ทำร้าย ส่วนหญิงถ่ายคลิปถูกกระบองตีที่ศีรษะจนบวมปูด ฝ่ายคู่กรณีอ้างว่าไปทำร้ายเด็ก

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ มีการแชร์คลิปเหตุการณ์หนึ่งในซอยวัดด่าน อ.เมืองสมุทรปราการ ช่วงกลางดึกวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ในคลิปจะเห็นว่าชายแต่งกายชุด สห. กำลังทุบตีชายเสื้อสีเขียว โดยมีหญิงรายหนึ่งเป็นคนถ่ายคลิปไว้ ก่อนจะโดน สห. อีกนายหนึ่งเข้ามาพูดหลายครั้งว่าห้ามถ่ายและพยายามจะแย่งโทรศัพท์มือถือไป โดยหญิงถ่ายคลิปเล่าเหตุการณ์ผ่านเพจว่า โดน สห. ใช้กระบองตีที่ศีรษะด้วย ถามกลับว่าตีทำไม แต่ไม่รับคำตอบว่าไม่ได้ตี ซึ่งหญิงคนนี้ได้แนบภาพบริเวณหน้าผากที่ปูดบวมมาด้วย ทั้งนี้ หญิงคนนี้บอกด้วยว่าที่ไม่มีคลิปขณะที่ตัวเองโดนอาสาหญิงทำร้าย เพราะ สห.ชายสั่งว่าใครเข้ามาช่วยก็โดนด้วย โดยฝั่งอาสาให้เหตุผลว่าหญิงคนนี้ไปทำร้ายเด็ก

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่ทราบต้นสายปลายเหตุเพราะคลิปเป็นช่วงที่เกิดเรื่องไปแล้ว ไม่รู้ว่าก่อนหน้านั้นเกิดเหตุอะไรกันมาก่อน สห. เข้ามาเพื่อระงับเหตุหรือไม่ และการกระทำเช่นนี้เกินกว่าเหตุหรือไม่ โดยผู้สื่อข่าวจะติดตามรายละเอียดมารายงานให้ทราบต่อไป.

(ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำ)

เฟซบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์คลิปชายถูก สห. ทำร้าย ส่วนหญิงถ่ายคลิปถูกกระบองตีที่ศีรษะจนบวมปูด ฝ่ายคู่กรณีอ้างว่าไปทำร้ายเด็ก 21 ก.ย. 2560 13:19 21 ก.ย. 2560 13:33 ไทยรัฐ