วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกค้าบังคับ! ตม.สระแก้ว รวบพริตตี้สาวสวย ซุกยาอีจากบ่อนเขมร ข้ามมาไทย

ตม.สระแก้ว รวบสาวพริตตี้ขณะเดินลากกระเป๋า ข้ามด่านพรมแดนอรัญประเทศ จากฝั่งปอยเปต เข้ามาในไทย ตรวจค้นพบยาอีห่อด้วยกระดาษทิชชู ซุกอยู่ในกระเป๋า อ้างยาอีเป็นของลูกค้าในสถานบันเทิง หากไม่เสพจะไม่ได้ทิป..

วันที่ 21 ก.ย. 60 พ.ต.ชาญ ว่องไวเมธี ผบ.ร้อย.ทพ.1201 (ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 1201ฯ) ได้ประสานความร่วมมือกับ พ.ต.อ.เบญจพล รอดสวาสดิ์ ผกก.ตม.จว.สระแก้ว และ พ.ต.ท.จตุรภัทร สิงหัษฐิต รอง ผกก. (สส) สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว สนธิกำลังร่วมกันตั้งจุดตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายลักลอบเข้าไทยที่บริเวณ จุดตรวจร่วม อ.05 ด่านพรมแดนคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เพื่อป้องกันและสกัดกั้นการลักลอบขนยาเสพติดจากฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา เข้ามาในประเทศไทย

ต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการร่วม ได้ตรวจพบหญิงสาวชาวไทยผิวขาว รูปร่างและหน้าตาดี ใส่เสื้อกล้ามสีดำ มีเสื้อแขนยาวสีแดงคลุมทับ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงินรัดรูปเดินลากกระเป๋าเดินทางสีฟ้า ข้ามด่านพรมแดนอรัญประเทศ จากฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา เข้ามาในประเทศไทย เมื่อถึงจุดตรวจร่วม อ.05 ด่านพรมแดนคลองลึกฯ เจ้าหน้าที่สังเกตพบว่าหญิงสาวชาวไทยคนดังกล่าวมีใบหน้าที่อิดโรยตาปรือๆ คล้ายคนเสพยาเสพติด จึงแสดงตัวขอตรวจสอบ

จากการตรวจสอบชื่อ น.ส.วรรณกานต์ แซ่อ้อน อายุ 28 ปี หรือ น้องอุ้ย สอบสวนทราบว่า มาทำงานไซด์ไลน์เป็นพริตตี้ต้อนรับลูกค้า ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในบ่อนกาสิโน ฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา เจ้าหน้าที่จึงสั่งการให้ อส.ทพ.หญิง ฉก.กรม.ทพ.12 (อาสาสมัครทหารพรานหญิง หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 12) ทำการตรวจร่างกายภายในห้องตรวจค้น พบยาอีชนิดเม็ดสีเขียว จำนวนครึ่งเม็ด ห่อด้วยกระดาษทิชชู ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง จึงควบคุมตัวมาทำการตรวจปัสสาวะ เบื้องต้นพบว่าในปัสสาวะมีสารเสพติด จึงนำมาสอบสวนที่กองร้อยทหารพรานที่ 1201ฯ ด่านพรมแดนคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ได้เสพยาอีมาจากบ่อนกาสิโนฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชาจริง โดยเดินทางมาทำงานครั้งละ 10 วัน หรือ 1 ครั้ง ได้ค่าจ้างประมาณ 20,000 บาท ส่วนยาอีเป็นของลูกค้าในสถานบันเทิงที่ชักชวนแกมบังคับให้เสพ หากไม่เสพจะไม่ให้ทิป จึงจำเป็นต้องเสพกับลูกค้า และยาอีที่พบครึ่งเม็ดเป็นยาอีที่เหลือจากที่ลูกค้าบังคับให้เสพ ได้ซุกซ่อนไว้แต่ลืมเอาทิ้งไป จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบ และจับกุมดังกล่าว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว น.ส.วรรณกานต์ แซ่อ้อน ส่งให้ สว.(สอบสวน) สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว เพื่อนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตม.สระแก้ว รวบสาวพริตตี้ขณะเดินลากกระเป๋า ข้ามด่านพรมแดนอรัญประเทศ จากฝั่งปอยเปต เข้ามาในไทย ตรวจค้นพบยาอีห่อด้วยกระดาษทิชชู ซุกอยู่ในกระเป๋า อ้างยาอีเป็นของลูกค้าในสถานบันเทิง หากไม่เสพจะไม่ได้ทิป.. 21 ก.ย. 2560 12:24 21 ก.ย. 2560 13:56 ไทยรัฐ