วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตนักร้องดูโอ้ ยอมรับเคยคบสาวหล่อก่อนเปลี่ยนใจคบผู้ชายเกาหลี

วัยรุ่นในยุค 90 หลายคนต้องจดจำนักร้องดูโอ้พี่น้องชื่อดัง ราฟฟี่ แนนซี่ เจ้าของเพลง UFO ได้แน่นอน เพราะในยุคนั้นพี่น้องคู่นี้ถือว่าประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงไม่น้อย จนกระทั่งพี่ชายขอเดินตามความฝัน ยุติการเป็นนักร้อง แต่น้องสาว แนนซี่ ยังคงเป็นนักร้องต่อ จนกระทั่งเรียนจบ และขอไปทำงานที่มั่นคงกว่า 

ผ่านมาหลายสิบปี วันนี้ แนนซี่ นันทพร สว่างแจ้ง จะมาขอเปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตอีกครั้ง พร้อมเล่าถึงเรื่องราวความรักที่เคยคบกับเพศเดียวกันในรายการ ปล. ด้วยรักและคิดถึง ผ่านทางช่องอัมรินทร์ทีวี ถึงเรื่องนี้ว่า

สมัยเป็นนักร้องก็โด่งดังในระดับนึง มีคนที่ยังรักและคิดถึงอยู่จนถึงทุกวันนี้ ตอนนั้นพี่ชายตัดสินใจขอออกไปทำงานประจำ และตนก็เป็นนักร้องเดี่ยวต่อ จนกระทั่งเรียนจบก็ตัดสินใจจะหยุดเหมือนกัน รู้สึกว่าเรียนจบแล้ว พอแล้วกับวงการบันเทิง ก็เลยตัดสินใจทำงานบริษัท อยากทำอาชีพการงานมั่นคง ปัจจุบันทำงานเป็นฝ่ายขายอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง ส่วนพี่ชายทำธุรกิจอาหารไทยอยู่อเมริกา มีครอบครัวอยู่ที่นั่น

ส่วนเรื่องความรัก ยอมรับว่าเคยคบหากับสาวหล่อ 4 ปี เพราะรู้สึกว่าสมัยนี้ผู้หญิงไม่ต้องมานั่งรอให้ใครดูแล เราดูแลตัวเองได้ การงานเราก็ดี ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จทุกอย่าง แฮปปี้ดี ตอนนั้นไม่ได้ปิดกั้นตัวเองว่ายังไง เปิดเผยเต็มที่ ใครถามก็ตอบไม่ได้คิดปิดบังเรื่องความรัก แต่พอมันไม่เวิร์ก เลิกกันไป แล้วก็มาเจอคนที่ดูแลเราได้ เค้าก็ดีเหมือนกัน เป็นผู้ชาย ก็กลับมาคบแฟนผู้ชาย (ยิ้ม)

และหลังจากที่คบกับแฟนหนุ่มชาวเกาหลี 2 ปี ฝ่ายชายก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อครั้งที่ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน และตนก็ได้ตอบตกลงและจะแต่งงานในเดือนมกราคม ปี 2561 นี้ ส่วนที่โดนคนเมาท์ว่าท้องก่อนแต่ง ยืนยันว่าตนไม่ท้องก่อนแต่ง เพราะตอนนี้อายุ 33 แล้ว คนก็ทราบอยู่แล้วว่าตนถูกขอแต่งงานตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และด้วยอายุขนาดนี้ก็ควรจะรีบมี ถ้าแต่งก็คงจะมีเลยปีหน้า

หลายคนถามว่าจะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้งหรือไม่นั้น ยอมรับว่าตนชอบงานตรงนี้แล้ว รู้สึกว่ามันใช่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง อยากจะทำงานอยู่ในบริษัทที่มั่นคงแบบนี้ คงไม่ขอคืนวงการบันเทิงแบบเต็มตัว

แนนซี่ นันทพร อดีตดูโอ้ ราฟฟี่-แนนซี่ เผยอดีตโด่งดังจากการเป็นนักร้อง ก่อนตัดสินใจไปทำงานประจำที่มั่นคงกว่างานในวงการ เผยเรื่องความรักเคยคบเพศเดียวกัน ก่อนตัดสินใจแต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวเกาหลี 21 ก.ย. 2560 11:11 21 ก.ย. 2560 15:11 ไทยรัฐ