วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อาทิตย์’ เร้าแข้งช้างศึกยู-16 ทำงานหนักขึ้น เพื่อโอกาสลุ้นเข้ารอบ

"อาทิตย์ บัวงาม" แนวรับของทีมชาติไทยยู-16 ออกโรงปลุกเร้าเพื่อoร่วมทีม ให้พยายามทำงานหนักขึ้นกว่าเดิมในเกมนัดที่เหลือ เพื่อโอกาสลุ้นตีตั๋วเข้าสู่รอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชีย...

วันที่ 21 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกม ฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่ม ไอ นัดที่ 2 ซึ่งทีมชาติไทย พลิกพ่ายให้กับ อินโดนีเซีย ไป 0-1 ทำให้ต้องลุ้นอย่างหนักในอีก 2 นัดที่เหลือ เพื่อโอกาสคว้าตั๋วเข้าสู่รอบสุดท้ายในปีหน้า

โดยล่าสุด อาทิตย์ บัวงาม แนวรับคนสำคัญของทัพช้างศึกยู-16 ออกมาเปิดใจว่า “เราต้องพยายามเก็บชัยชนะในสองเกมที่เหลือให้ได้ ส่วนเกมกับอินโดนีเซีย ต้องยอมรับว่าเราผิดพลาดเองหลายครั้ง ไม่สามารถเก็บบอลได้ และที่สำคัญเมื่อเรามีโอกาส ก็ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสกอร์ได้"

"แน่นอนว่าสองนัดที่เหลือ เราต้องทำเต็มที่เพื่อเอาชนะให้ได้ เราต้องช่วยกันเล่นเพื่อเข้ารอบต่อไปให้ได้ สุดท้ายก็ขอให้แฟนบอลทุกคน ช่วยกันเชียร์พวกเราต่อไปด้วย”

สำหรับเกมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ ติมอร์ เลสเต ในวันศุกร์ที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น.​ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

"อาทิตย์ บัวงาม" แนวรับของทีมชาติไทยยู-16 ออกโรงปลุกเร้าเพื่อoร่วมทีม ให้พยายามทำงานหนักขึ้นกว่าเดิมในเกมนัดที่เหลือ เพื่อโอกาสลุ้นตีตั๋วเข้าสู่รอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชีย... 21 ก.ย. 2560 11:02 21 ก.ย. 2560 11:30 ไทยรัฐ