วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถนนหรือหลุมอุกกาบาต!!

ถนนหรือหลุมอุกกาบาต!! คนใช้เส้นทางใน ซอยวิภาวดีรังสิต 17 แขวงและเขตจตุจักร ร้องเรียนมา เส้นทางผ่าน ตลาดสดรถไฟ ถนนพังชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ รถทุกชนิดวิ่งผ่านลำบาก ยิ่งช่วงฝนตกมีน้ำขัง กลางคืนรถจักรยานยนต์ตกหลุมล้มได้รับบาดเจ็บไปหลายรายแล้ว วอน เจ้าหน้าที่และหน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ซ่อมแซมด้วย...

ปัญหาจุดกลับรถ บริเวณปาก ซอยเอกชัย 99 แขวงและเขตบางบอน คนใช้เส้นทางแจ้งมา จุดกลับรถดังกล่าว ไม่มีกรวยจราจรวางกั้น เว้นช่องทางให้กลับรถ รถวิ่งทางตรงฝั่งช่องทางขวาทั้งขาเข้าและขาออก ใช้ความเร็วสูง ไม่หยุดชะลอให้ทางรถยูเทิร์น เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ฝาก หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ลงพื้นที่แก้ไขปัญหา...

ส่วนที่นี่ ประชาชนร้องเรียนมา...ใต้สะพานสันเขื่อนกั้นน้ำใกล้ ประภาคารพัทยาใต้ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พบกลุ่มคนเร่ร่อนยึดพื้นที่เป็นที่พักอาศัย หวั่นเป็นภาพลบกระทบกับการท่องเที่ยว และอาจไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมา วอน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดระเบียบที...

ปล่อยสกปรกเลอะเทอะ! บริเวณเกาะกลาง สี่แยกไฟแดงปราณบุรี ต.ปราณบุรี อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เศษกองขี้บุหรี่จำนวนมาก ไม่ทราบว่ามาจากไหน? ชาวบ้านร้องมา ดูไม่สะอาดตา ต่อผู้พบเห็น หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ลงพื้นที่ทำความสะอาดหน่อย...

นายไมตรี ไตรติลานันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ชี้แจงกรณี ถนนหมู่ 2 ต.หนองไผ่แบน อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี พังเป็นหลุมลึกตลอดทั้งเส้น จังหวัดอุทัยธานี ตรวจสอบแล้ว พร้อมทั้งดำเนินการซ่อมแซมถนนในส่วนที่ชำรุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น และได้พิจารณาโอนงบประมาณดำเนินการซ่อมสร้างถนน โดยมีแผนเข้าดำเนินการ ภายในเดือนเมษายน 2561...

helpcenter@thairath.co.th

ถนนหรือหลุมอุกกาบาต!! คนใช้เส้นทางใน ซอยวิภาวดีรังสิต 17 แขวงและเขตจตุจักร ร้องเรียนมา เส้นทางผ่าน ตลาดสดรถไฟ ถนนพังชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ รถทุกชนิดวิ่งผ่านลำบาก ยิ่งช่วงฝนตกมีน้ำขัง กลางคืนรถจักรยานยนต์ตกหลุมล้มได้รับบาดเจ็บ 21 ก.ย. 2560 10:50 21 ก.ย. 2560 12:50 ไทยรัฐ