วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าปลื้มด้วย ปาล์ม-ทิว มาด้วยใจเป็นจิตอาสา

แชร์วนไปเลย มีเรื่องราวดีๆ มาบอกต่อกัน สองพิธีกรดาวรุ่งน่าจะพุ่งแรง ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ และ ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์ สองพิธีกรจากรายการ ท่องเที่ยวเก๋ไก๋ สไตล์ไทยแลนด์ ทางช่อง Smart SME True Visions ตั้งใจจริงไปร่วมเป็นจิตอาสา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9

เครือข่ายจิตอาสาพัฒนาท้องถิ่นไทย เทิดไท้องค์ราชัน ร่วมกับจิตอาสาภาคประชาชน เข้าร่วมลงทะเบียนเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นำโดย พลตำรวจตรี ประสพโชค พร้อมมูล ในฐานะประธานอนุคณะกรรมการ ด้านการมีส่วนร่วมของประชาชน ว่าที่ร้อยตรี บุญธรรม หุยประเสริฐ

เอฟ นนทพัฒท์ ศรีวิชัย ประธานกรรมการบริหารบริษัทโกลเด้นอายส์วิว ที่นำดาราในสังกัดสองคน ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ และ ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์ เข้าร่วมโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไปเข้าร่วมลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ณ สำนักงานเขตวัฒนา กรุงเทพ

ปาล์ม เอมมิกา บอกเลยว่า "รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสแสดงความจงรักภักดีต่อพ่อหลวงของพวกเราชาวไทย และอยากจะเชิญช่วนทุกท่านเข้าร่วมโครงการจิตอาสาในครั้งนี้ด้วยค่ะ เพื่อทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลให้กับพ่อหลวง"

ทิว อธิวัตน์ ก็รีบพูดเสริมเลยว่า "ผมได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการจิตอาสาครั้งนี้ ถือว่าเป็นสิริมงคลกับชีวิตของผมเอง อย่างน้อยได้มีโอกาสทำความดี ช่วยเหลือประชาชนที่จะมาร่วมจิตร่วมใจ ถวายความจงรักภักดีแด่พ่อหลวงของเราชาวไทยเป็นครั้งสุดท้าย นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ผมจะได้ทำความดีเพื่อพระองค์ท่านครับ".

แชร์วนไปเลย มีเรื่องราวดีๆ มาบอกต่อกัน สองพิธีกรดาวรุ่งน่าจะพุ่งแรง ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ และ 21 ก.ย. 2560 10:41 21 ก.ย. 2560 11:15 ไทยรัฐ