วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สองเรื่องสองรสบู๊กระหน่ำ ต๊ะ มั่นใจมากๆ จะโดนใจคนดู

มาแนวบู๊แหลก ใครชอบคอละครแนวมันๆ ก็น่าจะชอบกันได้อยู่ กับสองละครใหม่สองรส สารวัตรใหญ่ นำแสดงโดย เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช ผลงานกำกับโดย เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก

ส่วนเรื่องมือปราบเหยี่ยวดำ นำแสดงโดย นิว วงศกร, น้ำ รพีภัทร, มะนาว ศรศิลป์ ผลงานกำกับของ เตอร์ รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก ทั้งสองเรื่องน่าจะดี ดูแลการผลิตทุกขั้นตอนโดย ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก ผู้บริหารจากค่ายป๊าสั่งย่าสอน

เปิดกล้องไปแล้ว 2 เรื่องรวดเลย มั่นใจว่างานจะออกมาดีโดนใจคนดู ต๊ะ นิรัตติศัย บอกดังๆ เลยว่า "ละครเรื่องมือปราบเหยี่ยวดำ สร้างขึ้นจากการนำเค้าโครงชีวิตของนายตำรวจผู้ได้รับฉายา มือปราบเหยี่ยวดำ มาเล่าในมุมมองคนรุ่นใหม่ โดยมีเจตนาให้ผู้ชมได้เห็น และเข้าใจในการทำงานของตำรวจมากยิ่งขึ้น เนื้อหามีการดัดแปลงเพิ่มเติมเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย จะได้อรรถรสในการชมละครให้มากยิ่งขึ้น

ละครอีกเรื่อง สารวัตรใหญ่ เป็นแนวแอ็กชั่นดราม่าสุดเข้มข้น เราได้เค้าโครงจากบทประพันธ์ของ พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชร ที่รับรองว่าผู้ชมจะได้เห็นตัวละครปะทะกัน ทั้งทางอารมณ์และพละกำลัง แถมยังสอดแทรกคติสอนใจ ในการยึดมั่นและทำความดีอีกด้วย"

"แม้เรื่องราวของละครทั้ง 2 เรื่อง จะเป็นแนวแอ็กชั่นที่เกี่ยวกับตำรวจเหมือนกัน แต่รับรองว่า เมื่อลงลึกไปในรายละเอียดต่างๆ แล้ว ละครทั้ง 2 จะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป และพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน" มั่นใจมากมายขนาดนี้ ใครขาบู๊ก็รอดูกันเอาเองนะ.

มาแนวบู๊แหลก ใครชอบคอละครแนวมันๆ ก็น่าจะชอบกันได้อยู่ กับสองละครใหม่สองรส สารวัตรใหญ่ นำแสดงโดย 21 ก.ย. 2560 10:21 21 ก.ย. 2560 11:26 ไทยรัฐ