วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชื่อมาให้โชค!! งูเลื้อยเข้ารถทะเบียน 6241 สาวเจ้าของ ลุ้นเลขเด็ด

สาวใหญ่ ซื้อของในห้างเสร็จ เตรียมขึ้นกระบะจะกลับ เจอคนตะโกนบอกมีงูเลื้อยเข้าไปในรถ ถึงกลับหยุดชะงัก รีบโทรตามกู้ภัยให้ช่วย เป็นงูทางมะพร้าว ยาวเกือบ 2 เมตร อยู่ตรงถังน้ำมัน เชื่อแน่ว่ามาให้โชค เพราะงวดที่แล้วก็เพิ่งถูกไป...

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจาก ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ให้เข้าช่วยเหลือประชาชน บริเวณลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เนื่องจากงูเลื้อยเข้าไปในรถ โดยที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ สีดำ ทะเบียน บฉ 6241 กาฬสินธุ์ จอดอยู่ที่ลานจอดหน้าห้าง มีประชาชนมุงดูเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลาประมาณ 20 นาที ในการค้นหาจนพบงูตัวดังกล่าว หลบอยู่ที่ถังน้ำมันใต้ท้องรถ และใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที สามารถจับงูตัวดังกล่าวไว้ได้ ตรวจสอบพบว่าเป็นงูทางมะพร้าว ความยาวประมาณ 1.50 เมตร จึงนำใส่กระสอบไปปล่อยกลับคืนสู่ธรรมชาติ

นางวยุรี ภูดวงจิต อายุ 56 ปี เจ้าของรถ เล่าว่า ได้มาห้างประมาณ 1 ชั่วโมงที่แล้ว เพื่อเลือกซื้อของไปทำบุญ จนกระทั่งทำธุระเสร็จ ได้เดินออกมาขึ้นรถที่ลานจอดรถด้านนอก ระหว่างเดินมานั้นได้มีผู้ที่เห็นเหตุการณ์ตะโกนบอกตนว่า อย่าเพิ่งขึ้นรถ เพราะมีงูเลื้อยเข้าไปในรถ จึงตกใจและรีบโทรเรียกเจ้าหน้าที่ให้ช่วยเหลือ ซึ่งตนเชื่อว่าการที่งูเลื้อยเข้ามาจะทำให้มีโชคลาภ โดยเมื่องวดที่แล้วได้ไปทำบุญให้ลูกชายที่เสียไปได้ 1 ปี และได้ซื้อ 24 ถูกลอตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว โดยงวดนี้คิดว่าอาจจะมีโชคลาภจากการถูกรางวัลเพราะมีงูเลื้อยเข้ามา แต่จะเป็นเลขใดนั้นยังไม่ทราบต้องเสี่ยงดวงกันเอาเอง.

สาวใหญ่ ซื้อของในห้างเสร็จ เตรียมขึ้นกระบะจะกลับ เจอคนตะโกนบอกมีงูเลื้อยเข้าไปในรถ ถึงกลับหยุดชะงัก รีบโทรตามกู้ภัยให้ช่วย เป็นงูทางมะพร้าว ยาวเกือบ 2 เมตร อยู่ตรงถังน้ำมัน เชื่อแน่ว่ามาให้โชค เพราะงวดที่แล้วก็เพิ่งถูกไป... 21 ก.ย. 2560 09:29 21 ก.ย. 2560 09:35 ไทยรัฐ