วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องความฮอต เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องดังที่โดน พลอย ด่ากะ-รี่

มีทั้งคนที่สงสารเห็นใจให้อภัยแล้ว และยังมีคนที่ยังตามด่าซ้ำ พลอย หอวัง กันอยู่ ในกรณีสุดคาวที่พลอยด่าแหลกในรายการที่ผลิตเองด้วย ไปถึงนักร้องดังชื่อก้องโลก เทย์เลอร์ สวิฟต์ หลายคนยังสงสัยอยู่ว่า พลอย หอวัง ไปเอาความมั่นหน้ามั่นใจมาจากไหน ทำไมถึงกล้าด่ารุนแรงไปถึงคนดังระดับโลกได้แบบนี้

ใครที่ติดตามชีวิตและผลงานของเทย์เลอร์ มาตลอดหลายปี ต้องรู้ดีแก่ใจว่านางเป็นที่สุดในหลายๆ ด้านในตอนนี้ ทั้งสวยสุดๆ เก๋เปรี้ยวสุดขีด รวยโคตรๆ ทะลุหมื่นล้าน เคยมีแฟนหล่อสุดๆ มาแล้วหลายคน เป็นนักร้องที่เก่งกาจสุดๆ แห่งยุค ก็อวยกันได้เลยไม่เกินจริงแม้แต่น้อย

ความดังเด่นกระหึ่มโลกของเทย์เลอร์ ร่ายยาวไปคงไม่หมด เพราะมันเยอะจัดจริงๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปย้อนดูเบาๆ เล็กน้อยๆ จากปกนิตยสารดังระดับโลก ที่เทย์เลอร์เคยขึ้นปกการันตีว่าฮอตของแท้ ส่วนคู่กรณีดังเด่นแค่ไหนนั้น ทุกคนก็คงรู้ดีอยู่แล้ว

บิลบอร์ด billboard นิตยสารชั้นนำที่มีชื่อเสียงด้านเพลง ยกย่องให้ เทย์เลอร์ สวิฟต์ เป็นผู้หญิงแห่งปี Woman of the Year ในปี 2014 แน่นอนว่าเทย์เลอร์เคยกวาดรางวัลทางด้านเสียงเพลงมาเยอะมากๆ หลายสถาบัน ผู้หญิงแห่งปีจึงเป็นตำแหน่งที่คู่ควรกับเธออย่างยิ่ง

 Vogue นิตยสารด้านแฟชั่นอันดับ 1 ของโลก เทย์เลอร์เคยไปขึ้นปกมาแล้วหลายครั้ง เลือกหน้าปกนี้มาให้ชมโฉมอีกครั้ง เป็นชุดเผ็ดร้อนเดินเริดพรมแดงในงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการแห่งปี Met Gala 2016 ที่จัดขึ้นที่ Metropolitan Museum of Art นิวยอร์ก สหรัฐฯ ลุคนี้นางมาในชุดของหลุยส์ วิตตอง Louis Vuitton เครื่องประดับจาก Eva Fehren Jewelry เต็ม 10 ให้ไปเลยเต็ม 100 เปรี้ยวแรงทะลุตาแตก

ไทม์ TIME นิตยสารดังเด่นมายาวนานหลายทศวรรษ เลือกให้เป็น The Power of Taylor Swift พลังแห่งเทย์เลอร์ เพราะเธอไม่ใช่แค่นักร้องที่ดังทะลุโลกเท่านั้น องค์ประกอบทั้งหมดที่เธอมี ครบพร้อมลงตัวหมด ทั้งรูปร่างหน้าตา ชื่อเสียงความสามารถ ความฉลาดเฉลียว จึงทำให้เทย์เลอร์ สวิฟต์ เหมาะสมแล้วที่เป็นผู้ทรงอิทธิพลแห่งยุค อีกคนหนึ่งของโลกใบนี้.

มีทั้งคนที่สงสารเห็นใจให้อภัยแล้ว และยังมีคนที่ยังตามด่าซ้ำ พลอย หอวัง กันอยู่ ในกรณีสุดคาวที่พลอยด่าแหลกใน 21 ก.ย. 2560 00:10 21 ก.ย. 2560 08:15 ไทยรัฐ