วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่างเสริมสวยอ่างทองสุดทน โจรโรคจิตลักชั้นในหมดราว อยู่อย่างผวาทุกคืน

สาวช่างเสริมสวยวัย 38 ปี เจอโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในหายไปกว่า 10 ตัว ล่าสุดนำโซ่มาคล้องกับราวเหล็กกุญแจล็อก แต่โจรใช้มีดโกนตัดเอาไปหมดเลยทิ้งใบมีดโกนไว้ดูต่างหน้า สุดทนแจ้งความ ตร.อ่างทอง หลังอยู่แบบหวาดผวา...

เมื่อวันที่ 20 ก.ย.2560 ช่างเสริมสวยสุดทนโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในหายไปหมดเกลี้ยงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง เข้าตรวจดูที่เกิดเหตุ ร้านเสริมสวย นางสาวจุรีภรณ์ แก้วโกสุม อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 11 ถนนสุทธาวาส 2 ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ที่โดนโจรโรคจิตเข้าขโมยชุดชั้นในไปกว่า 10 ตัว ทำต้องต้องอยู่อย่างผวาทั้งที่ร้านเสริมสวยอยู่กลางตลาดใจกลางชุมชน ส่วนราวตากผ้าอยู่ด้านข้างซอกตึกยังไม่วายถูกขโมยจนเกลี้ยง เตรียมเข้าแจ้งความร้องทุกข์เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดี

ด้าน นางสาวจุรีภรณ์ เปิดเผยว่า ได้ถูกขโมยโรคจิตขโมยชุดชั้นในมานานหลายเดือนแล้ว โดยหายไปครั้งละชุดสองชุดที่ทำให้ต้องระมัดระวัง และเตรียมการป้องกันด้วยตัวเอง โดยการไปซื้อโซ่พร้อมกุญแจมาล็อกชุดชั้นใน ในช่วงที่ตากไว้ โดยล็อกไว้ติดกับราวเหล็ก แต่ยังไม่วายถูกขโมยโดยการใช้ใบมีดโกนมาตัดชุดชั้นในจนขาด แล้วทิ้งใบมีดโกนไว้ในที่เกิดเหตุ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดป้องกันและปราบปรามให้เข้าตรวจดูผู้ต้องสงสัย เพื่อเป็นการป้องปราม เนื่องจากตอนนี้รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย มีอาการระแวงหวั่นคนร้ายที่มาขโมยชุดชั้นในที่เราไม่รู้ว่าเป็นใคร จะมาก่อเหตุไม่คาดฝันขึ้น ซึ่งได้เตรียมเข้าแจ้งความร้องทุกข์เพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

สาวช่างเสริมสวยวัย 38 ปี เจอโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในหายไปกว่า 10 ตัว ล่าสุดนำโซ่มาคล้องกับราวเหล็กกุญแจล็อก แต่โจรใช้มีดโกนตัดเอาไปหมดเลยทิ้งใบมีดโกนไว้ดูต่างหน้า สุดทนแจ้งความ ตร.อ่างทอง หลังอยู่แบบหวาดผวา... 20 ก.ย. 2560 21:25 20 ก.ย. 2560 21:37 ไทยรัฐ