วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นานา เชื่อเวลาประสานรอยร้าว เจนี่-วุ้นเส้น (คลิป)

รับพยายามปรับความเข้าใจทั้งคู่ไม่อยู่ข้างใคร

เจอมรสุมข่าวเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดหลัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เคืองสาว วุ้นเส้น–วิริฒิพา ที่ไปสนิทสนมกับสาวคนใหม่ของไฮโซหนุ่ม กึ้ง–เฉลิมชัย จนถึงขั้นอันฟอลโล่ไอจี ทำเอาหลายคน มองว่า “แก๊งนางฟ้า” แตก! แต่ล่าสุดสาวๆใน แก๊งมารวมตัวกัน ในงานเปิดคอลเลกชั่นเสื้อผ้าของสาว เจน–เจนสุดา ที่ จ.พังงา และ ยังเที่ยวแบบยกแก๊งอย่างเริงร่าโดยไร้เงา เจนี่ พอเจอหัวหน้าแก๊งนางฟ้า นานา ไรบีนา มาร่วมงานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าสตรี “มาริฮอร์น คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017” เลยถามเรื่อง แก๊งนางฟ้าไปงานแฟชั่นโชว์ของเจน แต่เจนี่ไม่ได้ไป? “ก็เป็นเรื่องปกติค่ะว่าใครว่างหรือไม่ว่าง เป็นเรื่องของโอกาสและจังหวะค่ะ เจนก็ชวนทุกคนอยู่แล้ว ตอนแรกนานาเกือบไปไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่พอเคลียร์ได้ก็ไปค่ะ” สถานการณ์ตอนนี้เป็นไงบ้าง? “ก็ปกตินะคะ พอกลับมาก็ไม่มีอะไร ทุกอย่างเหมือนเดิม” เราเป็นคนกลางมีการประสานใจยังไงบ้าง? “คนจะมองว่าเป็นคนกลางแต่นานาเป็นเพื่อน ซึ่งคำว่าเพื่อน หน้าที่ที่สำคัญที่สุดไม่อยากให้เพื่อนทะเลาะกัน อะไรที่ทำให้เรื่องหนักกลายเป็นเรื่องเบาได้นั่นคือหน้าที่ของเพื่อน”

คนมองว่าเป็นหัวหน้าแก๊งน่าจะสมานฉันท์ได้? “ดิฉันได้รับตำแหน่งนั้นเหรอ (หัวเราะ) นานาว่าจริงๆ เป็นเรื่องของเวลาจะช่วยทำอะไรให้ดีขึ้น ถามว่ามีการพูดคุยปรับความเข้าใจกันมั้ย ก็คุยกับทั้งสองคน และคุยกับคนอื่นๆในกลุ่มด้วย” มีแนวโน้มที่จะกลับมามั้ย? “นานาหวัง เสมอในมุมที่เกิดขึ้น ทั้งหลายแหล่ 70 เปอร์เซ็นต์ นานาพูดได้เลยว่าเป็นความรักของเพื่อนทั้งคู่ เราอยู่ด้วยกันทั้งสองข้าง อย่าเรียกฝ่ายดีกว่า เพราะมันเป็นการไม่เข้าใจกันมากกว่า ถ้ามันมีความรักนานาว่ามีโอกาส” ต่างคนได้ถามถึงกันบ้างมั้ย? “ก็เป็นการถามแบบภาพรวมๆ ทั้งคู่แหละ ไม่ใช่เจนี่คนเดียว อย่างเจนี่จะมีความเป็นห่วงวุ้น ถามว่างอนกันมั้ย คือไม่ได้โกรธกัน เอาเป็นว่ามีความไม่เข้าใจกันมากกว่า” หลังจากนี้จะมีรวมตัวกันอีกมั้ย? “นานาเจอกับเจนี่อยู่แล้ว เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ถามว่าจะมานัดแนะให้มาเจอกัน นานาว่ามันดูไม่ธรรมชาติ ปล่อยให้มันธรรมชาติเถอะค่ะ” กับกึ้ง–เฉลิมชัยได้คุยมั้ย? “ไม่คุยค่ะ” โกรธพร้อมเพื่อนมั้ย? (นานายิ้มแต่ไม่ตอบ)

เจอมรสุมข่าวเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดหลัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เคืองสาว วุ้นเส้น–วิริฒิพา ที่ไปสนิทสนมกับสาวคนใหม่ของไฮโซหนุ่ม กึ้ง–เฉลิมชัย จนถึงขั้นอันฟอลโล่ไอจี 20 ก.ย. 2560 19:22 20 ก.ย. 2560 19:30 ไทยรัฐ