วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 22/09/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์ 22 กันยายน หนุ่มๆ เดวิซิโอพาแฟนเพลงทั่วโลกเที่ยวเมืองไทยในซิงเกิ้ลล่าสุด เคลลี่ คลาร์กสัน ก็เติมความสดใสผ่าน 2 เพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ลุคใหม่ของแซม สมิธ ยิ่งทำให้เนื้อหาเพลงเศร้าสุดหม่นโดนใจหนักข้อขึ้นไปอีก อกหักแล้วผ่ายผอมจริงสินะ

ศิลปิน : เดวิซิโอ (DVICIO)
ซิงเกิ้ล : No Te Vas
จัดจำหน่าย : บีอีซี-เทโร
แนวเพลง : ป๊อป

DVICIO 5 หนุ่มฮอตจากสเปนน่าจะเรียกว่าเป็นศิลปินต่างชาติที่หลงเสน่ห์เมืองไทยแบบสุดๆ นอกจากจะเคยมาเปิดคอนเสิร์ตในไทย 2 ครั้งแล้ว ก็ยังร่วมงานกับศิลปินไทยอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แถมยังเคยถ่ายคลิปร้องเพลงบนรถตุ๊กตุ๊ก ให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ชมมาแล้ว ล่าสุดพวกเขากลับมาพร้อมกับมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ ‘No Te Vas’ ที่ลงทุนพาทีมงานบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาถ่ายทำกันถึงบ้านเรา ชนิดทุกฉากเต็มๆ เลยทีเดียว เนื้อหาของเพลงที่ว่าด้วย การใช้ชีวิตอยู่เคียงข้างสาวคนรักแล้ว ประหม่า ทำนั่นก็ผิด ทำนี่ก็พลาด แต่ก็จะยังพยายามทำทุกอย่างให้ถูกใจเธอ เพราะรู้ดีว่าห่างกันเมื่อไหร่ หัวใจมันว้าวุ่น อยากรู้ว่าหนุ่มๆ ไปเที่ยวเมืองไทยที่ไหนกันบ้าง กดดูแล้วเคลิ้มเลย


เพลง : No Te Vas โดย เดวิซิโอ 
ขอขอบคุณ : DVICIO


ศิลปิน : เคลลี่ คลาร์กสัน (Kelly Clarkson)
อัลบั้ม : Meaning of Life
จัดจำหน่าย : วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง : ป๊อป

Meaning of Life เป็นอัลบั้มใหม่ของ เคลลี่ คลาร์กสัน ที่เปิดตัวกันด้วยซิงเกิ้ลแรก Love So Soft เพลงสนุกๆ ที่โชว์พลังเสียงของเธออย่างเต็มที่ ล่าสุดก็ปล่อยมิวสิกวิดีโอสวยๆ มาให้ชมกันแล้ว อีกแทร็กที่ปล่อยมาพร้อมกันคือ Move You คงกลัวแฟนเพลงอดใจรออัลบั้มเต็มวางแผงเดือนหน้าไม่ไหวนั่นเอง เพราะหลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับ Piece by Piece เมื่อปี 2015 ศิลปินสาวเจ้าของน้ำเสียงสุดยอดก็หยุดการทำงานดนตรีไปพักใหญ่ แต่เจ้าของรางวัลแกรมมี่กลับมาแล้ว พร้อมกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 8 ของเธอ ซึ่งเต็มไปด้วยเพลงป๊อปดีๆ ที่มีทั้งอารมณ์ ความรู้สึก และสร้างแรงบันดาลใจ เธอยังได้โปรดิวเซอร์ระดับท็อปมาร่วมงานด้วยหลายคน

เพลง : Love So Soft โดย เคลลี่ คลาร์กสัน 
ขอขอบคุณ : Kelly Clarkson

ศิลปิน : แซม สมิธ (Sam Smith)
ซิงเกิ้ล : Too Good At Goodbyes
จัดจำหน่าย : ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง : แจ๊ส

Too Good At Goodbyes เป็นมิวสิกวิดีโอตัวแรก ฉลองการกลับมาของ แซม สมิธ นักร้องเสียงดีที่เปลี่ยนโฉมไป ซึ่งลุค โมนาฮาน กำกับให้เปิดฉากความเศร้าในความรักหลากหลายรูปแบบ ที่ถึงแม้ว่ามันจะเจ็บปวด แต่ก็คงไม่ตลอดไป ก่อนหน้านี้ แซม เคยให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร Attitude ถึงเพลงนี้ว่า “ผมเคยถูกทิ้ง ซึ่งมันแย่มาก ปกติการเขียนเพลงของผมก็เปรียบเหมือนกับการได้บำบัดในสิ่งที่ผมรู้สึก แต่ตอนที่ผมถูกทิ้งนี่ ในเวลานั้นผมไม่สามารถเขียนเพลงได้เลย มันยาวนานอยู่ราวสองเดือนได้ จนทีมงานต้องบังคับให้ผมเข้าไปในสตูดิโอ เพราะผมหมดอาลัยตายอยากจริงๆ ไม่อยากทำอะไรทั้งสิ้น ผมรู้สึกราวกับสูญเสียตัวตนไปเลย” ยิ่งเห็นลุคนี้ก็เชื่อเลย

เพลง : Too Good At Goodbyes โดย แซม สมิธ
ขอขอบคุณ : SamSmithWorldVEVO

Entertain@Home เกือบลืมเตือนว่า มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 19 เริ่มต้นแล้ว โปรแกรมวันศุกร์ที่ 22 กับวันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้เสนอ ฟลาเมนโก 2 เรื่อง 2 รส ขนานแท้จากแอนดาลูเซีย ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยตัวอย่างการแสดง : Carmen โดย คณะฟลาเมนโก แอนโทนิโอ แองดราด จาก สเปน
ขอขอบคุณ : BangkokFestival

โชว์ไทม์

ศุกร์ 22 กันยายน หนุ่มๆ เดวิซิโอพาแฟนเพลงทั่วโลกเที่ยวเมืองไทยในซิงเกิ้ลล่าสุด เคลลี่ คลาร์กสัน ก็เติมความสดใสผ่าน 2 เพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ลุคใหม่ของแซม สมิธ ยิ่งทำให้เนื้อหาเพลงเศร้าสุดหม่นโดนใจหนักข้อขึ้นไปอีก... 20 ก.ย. 2560 18:48 21 ก.ย. 2560 07:51 ไทยรัฐ