วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนี่ ตรงดิ่งไปหาหลานรักทันที หลังจากถึงไทย (คลิป)

เป็นที่รู้กันว่านางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือน้าเจี๊ยบ ของบีน่า-บรู๊คลิน ลูกฝาแฝดของนานา ไรบีน่า และ เวย์ ไทยเทเนี่ยม รักหลานทั้ง 2 คนมากแค่ไหน ไปต่างประเทศทีไร จะต้องหอบหิ้วของเล่นมาฝากหลานๆ เสมอ 


และหลังจากที่สาวเจนี่ไปร่วมเดินแฟชั่นโชว์ที่นิวยอร์กแฟชั่นวีคเกือบ 2 สัปดาห์ พร้อมกับไปพักผ่อนหลังเกิดเรื่องราวต่างๆ มากมาย พอได้ฤกษ์กลับมาถึงประเทศไทยพร้อมอาการเจ็ตแล็ก แต่ก็ยังตรงดิ่งจากสนามบินมาที่บ้านของหลานรักทันที เพื่อเอาของเล่นมาให้หลานๆ โดยสาวเจนี่ได้โพสต์คลิปที่บีน่าและบรู๊คลินมาต้อนรับน้าเจี๊ยบฟอดใหญ่ พร้อมแคปชั่นว่า “ลงเครื่องมาหาใครก่อน คงไม่ต้องถามเนอะ ของเล่นก็ต้องต่อ เอาใจหลานก็ต้องเอาใจ”

หลังจากแกะของเล่นที่ซื้อมาฝากแล้ว สาวเจนี่ยังต้องต่อของเล่นให้กับบรู๊คลินอีกด้วย ทั้งๆ ที่มีอาการเจ็ตแล็ค แต่เจ้าตัวก็สู้ตาย นั่งต่อของเล่นให้หลานจนเสร็จ ซึ่งเด็กๆ ก็เข้ามาหอมแก้มน้าเจี๊ยบเป็นการขอบคุณ โดยเฉพาะบรู๊คลิน ที่ระดมหอมแก้มน้าเจี๊ยบแบบรัวๆ ที่ต่อของเล่นให้ตนจนเสร็จโดยสาวเจนี่ลงคลิปและแคปชั่นว่า “เพื่อหลานใช้เวลาต่อ 10 นาที กับการหอมครั้งนี้ คุ้มจริงๆ ขอโทษนะ ดาบอยเวย์”

หลังจากที่สาวเจนี่ลงคลิปน่ารักๆ นี้ลงในอินสตาแกรม ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของน้าเจี๊ยบที่มีต่อหลานๆ เป็นคลิปที่น่ารักไม่น้อย

มาดู เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กลับถึงไทยปุ๊บ ก็หอบหิ้วของเล่นไปฝากหลานสุดที่รัก บีน่า-บรู๊คลิน ถึงบ้าน 20 ก.ย. 2560 17:49 20 ก.ย. 2560 19:56 ไทยรัฐ