วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป๋าเกิดรับแล้ว! ฟีทเจอริ่งจริง เด็กยินยอม - เมียโร่มอบตัว ตร.สอบเครียด

"มลฤดี อินอ่อน" ภรรยาป๋าเกิด เจ้าของ "นินิวส์ โมเดลลิ่ง" คอตกเข้ามอบตัวกับคณะเจ้าพนักงานสอบสวนที่ บก.ปคม. โดนคุมสอบเครียดทันที ขณะที่ป๋า ยอมรับร่วมเพศจริง ไม่ได้บังคับ แต่เป็นการยินยอมของเด็ก จนท.เตรียมคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งฟ้องศาลพรุ่งนี้

หลังจากตำรวจ กก.1 บก.ปคม. สอบปากคำ 4 โคโยตี้สาว อายุ 17 ปี สังกัด "นินิวส์โมเดล" ก่อนขออนุญาตศาลออกหมายจับ นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือป๋าเกิด น.ส.มลฤดี อินอ่อน ภรรยานายเกิดใหม่ รวยจริงนะ และนางพรรณวรท ควบคุม หรือเจ๊นินิวส์ ในข้อหาสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป เพื่อกระทำผิดฐานค้ามนุษย์และได้ลงมือกระทำผิดตามที่ได้สมคบกันโดยการแสวงหาประโยชน์ทางเพศรูปแบบอื่นๆ ชักจูง ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร" ไม่ว่าจะเป็นไปเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนหรือด้วยประการใด ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ.2551 มาตรา 4, 6(2) ก่อนตำรวจจะจับกุมนางพรรณวรทได้ในช่วงค่ำวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา และ นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือป๋าเกิด เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน ปคม. เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ แต่ยังให้การภาคเสธ ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น (มอบตัวแล้ว! ป๋าเกิด โมเดลลิ่งค้ากามโคโยตี้ ภาคเสธ อ้างเด็กมันสมัครใจ)ต่อมาเวลา 16.00 น. น.ส.มลฤดี อินอ่อน อายุ 48 ปี พร้อมทนายความเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคม. ก่อนเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำทันที

ต่อมาเวลา 16.15 น. เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายเกิดใหม่ และนางพรรณวรท ไปฝากขัง สน.ทุ่งสองห้อง

ด้าน พ.ต.ท.ชูศักดิ์ อภัยภักดิ์ รอง ผกก.1 บก.ปคม. เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการสอบปากคำนายเกิดใหม่ ให้การภาคเสธข้อหาที่เจ้าหน้าที่แจ้ง โดยอ้างว่าไม่นึกว่าแค่พาโคโยตี้สาวไปส่งตามสถานบันเทิง จะเข้าข่ายค้ามนุษย์ด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็อธิบายให้ฟังว่า ข้อหาเกี่ยวกับการค้ามนุษย์มี 3 แบบ คือ 1.เกี่ยวกับการพาเยาวชนไปค้าประเวณี 2.เกี่ยวกับการนำเยาวชนไปถ่ายภาพลามกอนาจาร 3.เกี่ยวกับการนำเยาวชนไปแสดงโดยมีการให้แต่งกายล่อแหลมและลามกอนาจาร

"ส่วนข้อกล่าวหาที่บังคับเด็กมีเพศสัมพันธ์ นายเกิดใหม่ให้การว่า มีการร่วมเพศจริง แต่ไม่ได้บังคับ เป็นการยินยอม วันนี้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดเสร็จ จะนำตัวไปฝากขังที่ สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนจะนำตัวไปส่งรับตัวจาก สน.ทุ่งสองห้อง ไปส่งฟ้องศาลในเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ก.ย.นี้" พ.ต.ท.ชูศักดิ์ กล่าว

ต่อมาเวลา 19.20 น. พ.ต.ท.ชูศักดิ์ เปิดเผยหลังสอบสวน น.ส.มลฤดี นานกว่า 3 ชั่วโมง ว่า เบื้องต้น น.ส.มลฤดี ให้การว่า แม้เลิกกับนายเกิดใหม่ ไปหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงติดต่ออยู่ และรู้ว่านายเกิดใหม่ทำงานเกี่ยวกับการหาผู้หญิง ไปทำงานเป็นโคโยตี้ ส่วนเรื่องการจัดหาเด็กให้กับสถานบันเทิงนั้น น.ส.มลฤดี อ้างว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ แต่ให้การยอมรับว่า ได้รับเงินจากนายเกิดใหม่ ที่มักจะโอนมาให้ ซึ่งเจ้าหน้าที่มองว่า เข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.ค้ามนุษย์ฯ ด้วย

เมื่อสอบปากคำเสร็จจึงรีบนำตัวฝากขัง สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อส่งฝากขังศาลอาญาวันที่ 21 ก.ย.นี้ พร้อมผู้ต้องหาอีก 2 คน.

"มลฤดี อินอ่อน" ภรรยาป๋าเกิด เจ้าของ "นินิวส์ โมเดลลิ่ง" คอตกเข้ามอบตัวกับคณะเจ้าพนักงานสอบสวนที่ บก.ปคม. โดนคุมสอบเครียดทันที ขณะที่ป๋า ยอมรับร่วมเพศจริง ไม่ได้บังคับ แต่เป็นการยินยอมของเด็ก จนท.เตรียมคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด 20 ก.ย. 2560 17:40 20 ก.ย. 2560 22:31 ไทยรัฐ