วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนึ่งเดียวในหัวใจ เจมส์ คือผู้หญิงคนนี้

มีแรงใจดีๆ คอยส่งให้กำลังใจส่งเสริมสนับสนุน ในทางชีวิตที่เลือกแล้ว ก็จะทำให้ชีวิตมีพลังน่าอยู่มากยิ่งขึ้น เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ระเบิดความหนุกหนานให้แฟนคลับได้อิ่มอกอิ่มใจกันแล้ว ในโชว์พิเศษ JAMES 4D Presented by BAOJI เจมส์ โฟร์ดี พรีเซนต์เต็ดบายบาโอจิ จัดขึ้นที่รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน

โดยมีพระเอกเข้ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ มาร่วมร้องปั่นๆ ความคึกคักแบบแนบชิดติดใจ แจกจ่ายความฟินกันด้วย แน่นอนว่าคนสำคัญมากๆ ผู้หญิงหนึ่งเดียวในใจเจมส์ ก็มานั่งเชียร์ติดขอบเวที ร่วมให้กำลังใจด้วยคือ คุณต่าย โชติกา ตั้งศรีสุข คุณแม่ของเจมส์นั่นเอง

น่าร่วมยินดีด้วย เพราะโชว์พิเศษครั้งนี้รายได้ทั้งหมดจากการขายบัตรทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้อาคารนิทรรศการ รูปของพ่อที่บ้านหนู ที่หุบกระพง เพชรบุรี และมูลนิธิครอบครัวข่าว โดยคุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบีอีซีเวิลด์ ยังได้ร่วมสมทบเงินทำบุญ จำนวน 1 แสนบาท ร่วมด้วยช่วยกันดีจ้ะ จัดบ่อยๆ ทำบุญบ่อยๆ เห็นด้วยอย่างยิ่ง.

มีแรงใจดีๆ คอยส่งให้กำลังใจส่งเสริมสนับสนุนในทางชีวิตที่เลือกแล้ว ก็จะทำให้ชีวิตมีพลังน่าอยู่มากยิ่งขึ้น 20 ก.ย. 2560 17:10 20 ก.ย. 2560 18:26 ไทยรัฐ