วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"หยาด" เขินเพื่อนแซว รีบลบรูปคู่หนุ่ม เผยแค่สนิทกันเฉยๆ เรื่องหัวใจขอเก็บไว้ส่วนตัว

เก็บเรื่องหัวใจไว้เงียบๆไม่ค่อยเผยอะไร แต่ล่าสุดสาว “หยาด–หยาดทิพย์ ราชปาล” อัพรูปไอจีคู่หนุ่มปริศนาหน้าตี๋ แต่พอเพื่อนๆเข้ามา แซวกันเยอะ เจ้าตัวกลับรีบลบรูปทิ้งทำเอาใครๆก็อยากรู้ว่าหนุ่มคนนั้นคือใคร กันแน่ เจอหยาดร่วมงานแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้าสตรี “มาริฮอร์น คอลเล็กชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017” ณ บริเวณ วูล์ฟแพ็ค สเปซ เคลียร์หัวใจว่า “ก็เป็นเพื่อนกัน เป็นรุ่นพี่ที่สนิทกันค่ะ พิเศษยังไงไหม ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ก็ไม่ได้มีอะไรมาก วันนั้น ไปกินข้าวกันค่ะ ปกติเวลาหยาดไปไหน หยาดก็ลงรูปกับเพื่อน วันนั้นหยาด ก็ลงแล้วเพื่อนก็มาแซวอะไรก็ไม่รู้เยอะแยะเต็มไปหมดเลย ก็เลยลบ” คนจับตาว่าเป็นคนพิเศษหรือเปล่า? “คือจริงๆเราไม่อยากให้เป็นกระแสหรือเป็นข่าวขึ้นมา ก็สนิทกันธรรมดาก็ลง แล้วพอคนมาเขียนคอมเมนต์ ไม่ใช่แฟนคลับนะ เป็นเพื่อนเรานี่แหละ เริ่มมาแซวอะไรแรงๆก็เลยลบดีกว่า ไม่อยากให้มีปัญหา แต่ไม่ได้แซวแรงๆ แบบหยาบคายนะ แซวแบบเป็นเพื่อนอ่ะ หยาดก็เลยลบ ถามว่ากลัวคนเข้าใจผิดไหม ก็ไม่ได้เข้าใจผิดหรอกค่ะ ไม่ได้อยากจะให้เป็นข่าวอะไรเฉยๆ” กลัวเพื่อนจะหลุดหรือเปล่า? “ไม่มีอะไรค่ะ สนิทกันธรรมดาค่ะ” สนิทกันมานานแล้วรึเปล่า? “ก็นั่นแหละค่ะ เป็นเพื่อนค่ะ มันก็ยังไม่ได้มีอะไรค่ะ สนิทกันเฉยๆ เพื่อนถามว่าลบทำไม ก็บอกว่าลบเพราะว่าพวกแกแซวแหละ คนในรูปถามไหม ไม่นะ ไม่เห็นถามเลยค่ะ”

ตอนนี้มีลุ้นไหมกับคนนี้? “คือหยาดไม่ชอบพูดเรื่องพวกนี้อยู่แล้วอ่ะ เอาไว้แก่ๆกว่านี้ก่อนนะ ค่อยพูดแล้วกัน” มีคนเป็นคนพิเศษ เป็นหนุ่มรู้ใจไหม? “ก็หยาดไว้เป็นเรื่องส่วนตัวของหยาดละกันค่ะ โตแล้วไม่ค่อยอยากพูดถึงเรื่องพวกนี้” ถ้ามีคนไปเจอเดินกับหนุ่มหล่ะ? “หยาดไม่เคยปิดนะคะ เวลาหยาดสนิทกับใคร เรียนรู้กับใคร หยาดก็ไปปกตินะคะ หยาดก็ไม่ได้ปิดบัง ไม่ได้หลบซ่อน ไม่ใช่ว่าเราไม่ให้เกียรติคนที่คุยด้วย แต่เราไม่อยากให้พอพูดเยอะๆ แล้วเป็นปัญหา มีเรื่องนู้นเรื่องนี้เข้ามา อยู่เงียบๆ แบบนี้หยาดมีความสุขอยู่แล้ว” แม่โอเคไหมถ้าเราจะมีแฟนหรือมีความรัก? “แม่ไม่ค่อยสนใจหยาดแล้วค่ะ โตแล้ว เขาก็คงเห็นว่าเราโตแล้ว เดี๋ยวนี้ให้เราทำอะไรเองหมดเลย ไม่ดุ ไม่ค่อยไปไหนด้วย แม่ไม่มีคอมเมนต์อะไรเลยคะ หยาดกับแม่ไม่ค่อยได้พูดถึงเรื่องนี้อยู่แล้ว แม่ก็ไม่ได้พูดอะไรค่ะ” ยังไม่มีใครที่ซีเรียสถึงขั้นพาไปเจอแม่? “ยังค่ะ ยังๆ”.

เก็บเรื่องหัวใจไว้เงียบๆไม่ค่อยเผยอะไร แต่ล่าสุดสาว “หยาด–หยาดทิพย์ ราชปาล” อัพรูปไอจีคู่หนุ่มปริศนาหน้าตี๋ แต่พอเพื่อนๆเข้ามา แซวกันเยอะ เจ้าตัวกลับรีบลบรูปทิ้งทำเอาใครๆก็อยากรู้ว่าหนุ่มคนนั้นคือใคร กันแน่ 20 ก.ย. 2560 17:02 20 ก.ย. 2560 17:02 ไทยรัฐ