วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กรูยิช’ เผยสิ่งที่หงส์แดงต้องทำ หากหวังล้างแค้นจิ้งจอกเสาร์นี้

มาร์โก กรูยิช มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงสิ่งที่หงส์แดงต้องทำ หากหวังที่จะล้างแค้น เลสเตอร์ ซิตี้ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้ หลังเพิ่งถูกจิ้งจอกสยามเขี่ยตกรอบ คาราบาว คัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 ก.ย. ว่า มาร์โก กรูยิช กองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กระตุ้นแข้งหงส์แดงให้โฟกัสกับการบุกไปเยือน “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้ หลังเพิ่งบุกไปแพ้จิ้งจอกสยาม ตกรอบ 3 คาราบาว คัพ เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

เกมเมื่อคืนนี้เป็นลิเวอร์พูลที่โดดเด่นกว่าในช่วง 45 นาทีแรก แต่ก็ทำประตูไม่ได้ จากนั้นครึ่งหลัง เลสเตอร์ มาได้ 2 ประตูจาก ชินจิ โอกาซากิ และ อิสลาม สลิมานี เอาชนะไปได้ 2-0 แต่ทั้งสองทีมมีโปรแกรมเจอกันอีกครั้งในเกมลีกวันเสาร์นี้

กรูยิช กล่าวว่า “เราเล่นได้ดีในครึ่งแรก สร้างโอกาสได้มากมาย แต่เราโชคร้ายที่ทำประตูไม่ได้ เราพยายามที่จะทำแบบนั้นในครึ่งหลัง แต่เป็นอีกครั้งในการรับมือกับลูกเซตพีซ ที่เราไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ดี และเลสเตอร์ก็ทำประตูได้ดีจริงๆ เราต้องไม่ก้มหัวและโฟกัสไปที่เกมวันเสาร์ที่สนามเดิม คู่แข่งทีมเดิม เราต้องมีสมาธิกับพรีเมียร์ลีก และถ้วยอื่นๆ ถ้าเราเล่นได้ในแนวทางเดิมกับครึ่งแรกของเกมที่ผ่านมา มีสมาธิมากขึ้นในการทำประตูจากโอกาสที่มี เราจะชนะในวันเสาร์ มันเป็นเรื่องดีสำหรับเรานะ เราสร้างโอกาสได้มากมาย แต่เราต้องมีความตั้งอกตั้งใจและทำประตูให้ได้”

มาร์โก กรูยิช มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงสิ่งที่หงส์แดงต้องทำ หากหวังที่จะล้างแค้น เลสเตอร์ ซิตี้ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้ หลังเพิ่งถูกจิ้งจอกสยามเขี่ยตกรอบ คาราบาว คัพ... 20 ก.ย. 2560 16:54 20 ก.ย. 2560 22:11 ไทยรัฐ