วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! ด.ญ.อนุบาล ถูกพ่อเพื่อนล่วงละเมิดในห้องเรียน กอดจูบ-ใช้อวัยวะถูไถ

เกิดเหตุเด็กอนุบาล ถูกอนาจารในโรงเรียนที่ปราจีนบุรีโดยพ่อของเพื่อนร่วมชั้นเรียน วิ่งไปฟ้องแม่ มาดูพบคนทำยังนั่งอยู่ในห้อง รับเมา เห็นเด็กแล้วเกิดอารมณ์ แต่เพียงเข้าไปหอมแก้ม ไม่ได้ใช้อวัยวะเพศถูไถ อย่างที่ถูกกล่าวหา...  

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 20 ก.ย. พ.ต.ต.เจริญ บุญสิทธิ์ หน.พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งจากผู้ปกครองนักเรียน ที่พาบุตรสาว อยู่ชั้นอนุบาล 2 (โรงเรียนวัดแห่งหนึ่ง) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ปราจีนบุรี เขต 1 เข้าแจ้งว่า ในช่วงสายวันนี้ ตนเองได้พาบุตรสาวไปส่งที่ห้องเรียน ชั้นอนุบาล 2 ของโรงเรียน ได้ไม่นานปรากฏว่าบุตรสาวได้วิ่งร้องไห้ไปหาตนเองที่บ้านพัก ซึ่งอยู่ติดกับโรงเรียน ว่า มีผู้ปกครองนักเรียนด้วยกันมาล่วงละเมิดทางเพศในห้องเรียน โดยใช้อวัยวะเพศถูที่อวัยวะเพศของเด็ก และมีการจูบเด็ก

ผู้เสียหาย กล่าวต่อไปว่า ตนเองจึงรีบวิ่งไปดู พบนายสมพร(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ชาว ต.โนนห้อม อ.เมืองปราจีนบุรี ยังนั่งอยู่ในห้องเรียน จึงได้โทรศัพท์แจ้งคณะครูในโรงเรียน ที่กำลังนำนักเรียนทำกิจกรรมวันพระที่วัดพร้อมประสานเขตพื้นที่การศึกษา และเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึง จึงได้ควบคุมตัว นายสมพร นำส่งพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี

ต่อมา พ.ต.ต.เจริญ บุญสิทธิ์ หน.พนักงานสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกันสอบปากคำ แม่และเด็กหญิงผู้เสียหาย ทราบว่า ในช่วงเช้าทางโรงเรียนได้นำนักเรียนไปทำบุญวันพระที่วัดกันหมด นายสมพร ได้พาบุตรชายมาส่งที่ห้องเรียนชั้นอนุบาล และนั่งอยู่ในห้องสองคนพ่อลูก จากนั้นไม่นานตนเอง ได้พาบุตรสาวมาส่งที่ห้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงเดินทางกลับบ้าน แต่เพียงไม่นานลูกสาวได้วิ่งร้องไห้ไปบอกว่า ถูกนายสมพร ทำอนาจาร

จากการสอบสวนนายสมพร ให้การรับสารภาพว่า มีอาชีพรับจ้างทั่วไป มีบุตรชายคนเดียวเรียนอยู่ชั้นอนุบาลของโรงเรียน ในช่วงสายวันนี้ ตนไปส่งลูกชายในห้องเรียน และทราบว่าครูพาเด็กไปวัดกันหมด จึงได้นั่งเล่นกับลูกชาย จากนั้นมีเด็กหญิงคนดังกล่าวเข้ามาในห้องเรียน เมื่อเห็นทำให้เกิดอารมณ์ เนื่องจากตนเองดื่มเหล้ามาตั้งแต่เมื่อคืนนี้ แต่ก็เพียงแค่เข้าไปหอมแก้มเด็กเท่านั้น 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้แจ้งข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำใดไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพฯ หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย" ควบคุมตัวดำเนินคดี.  

เกิดเหตุเด็กอนุบาล ถูกอนาจารในโรงเรียนที่ปราจีนบุรีโดยพ่อของเพื่อนร่วมชั้นเรียน วิ่งไปฟ้องแม่ มาดูพบคนทำยังนั่งอยู่ในห้อง รับเมา เห็นเด็กแล้วเกิดอารมณ์ แต่เพียงเข้าไปหอมแก้ม ไม่ได้ใช้อวัยวะเพศถูไถ อย่างที่ถูกกล่าวหา... 20 ก.ย. 2560 16:52 20 ก.ย. 2560 18:12 ไทยรัฐ