วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลับบ้านเรานะลูก... ‘ยอดรัก’ พาภรรยาสะอื้นรับศพ แพทย์เผยหัวใจผิดปกติ (คลิป)

“ยอดรัก เพชรสุพรรณ” รับศพลูกสาวเสียชีวิตหลังคลอด ภรรยาสะอื้นไห้ยังทำใจไม่ได้ เผยผลชันสูตรจากแพทย์ พบความผิดปกติที่หัวใจตั้งแต่กำเนิด

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 20 ก.ย. 60 นายประยุทธ เล็บประดู่ หรือ ยอดรัก เพชรสุพรรณ พร้อมด้วยภรรยาและญาติๆ ได้เดินทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อรับศพ เด็กหญิงดวงใจ เล็บประดู่ ลูกสาวที่เสียชีวิตหลังคลอดได้เพียง 40 นาทีนั้น

ยอดรัก เปิดเผยว่า ไม่ได้ติดใจเรื่องการเสียชีวิตของลูกสาว แต่ติดใจที่ว่าทำไมช่วงเวลานั้นเจ้าหน้าที่ห้องคลอดไม่อยู่ ส่วนผลชันสูตรของศพที่ทางแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม บอกว่าขาดอากาศรุนแรงจากความพิการแต่กำเนิดของหลอดเลือดแดงใหญ่ ที่พบความผิดปกติที่หัวใจ ก็ทำให้พอทำใจยอมรับได้ หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจะได้นำศพของลูกสาวตนไปบำเพ็ญกุศลที่วัดราษศรัทธาธรรม ต.บางหลวง อ.เมืองปทุมธานี พร้อมเผยว่า ถือว่าโชคดีที่ภรรยาไม่เสียชีวิตไปอีกคน.

“ยอดรัก เพชรสุพรรณ” รับศพลูกสาวเสียชีวิตหลังคลอด ภรรยาสะอื้นไห้ยังทำใจไม่ได้ เผยผลชันสูตรจากแพทย์ พบความผิดปกติที่หัวใจตั้งแต่กำเนิด 20 ก.ย. 2560 16:21 20 ก.ย. 2560 17:08 ไทยรัฐ