วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภรรยาโพสต์คลิป เชสเตอร์ เบนนิงตัน ยังสนุกสนาน 36 ชม.ก่อนลาโลก (คลิป)

โรคซึมเศร้า ไร้หน้าตา...ทาลินดา ภรรยาเชสเตอร์ เบนนิงตัน อดีตนักร้องนำวงลินคินพาร์ก โพสต์คลิปเนื่องในสัปดาห์‘ป้องกันการฆ่าตัวตาย’ แสดงให้เห็น 36 ชม. ก่อนเชสเตอร์จะฆ่าตัวตาย ยังมีความสุข สนุกสนานกับครอบครัว

เมื่อ 20 ก.ย. 60 สื่อต่างประเทศรายงาน เนื่องในระหว่างวันที่ 10-16 กันยายน เป็น ‘สัปดาห์ป้องกันการฆ่าตัวตาย’ ทำให้ ทาลินดา เบนท์ลีย์ ภรรยาของเชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวงลิงคิน พาร์ก ซึ่งได้สูญเสียสามีผู้เป็นที่รักเมื่อ 2 เดือนก่อน เลือกใช้วาระนี้โพสต์คลิปแบ่งปันเหตุการณ์ในครอบครัว ที่แสดงให้เห็นว่า เชสเตอร์ เบนนิงตัน ยังคงมีความสุขสนุกสนานกับสมาชิกในครอบครัว ก่อนที่เขาจะฆ่าตัวตาย เพียงแค่ 36 ชั่วโมง จนไม่มีใครคาดถึง

ทาลินดา เบนท์ลีย์ ได้ทวีตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ว่า ‘ทวีตต่อไปของฉันเป็นทวีตที่มีความส่วนตัวมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยทวีตมา ฉันต้องการให้คุณได้รู้ว่าโรคซึมเศร้าไม่มีหน้าตาหรืออารมณ์’ จากนั้นอีก 40 นาทีต่อมา ทาลินดาได้โพสต์คลิปนาน 40 วินาที แสดงให้เห็นว่า เชสเตอร์หัวเราะและยิ้มแย้มขณะลองชิมถั่วเยลลี่กับลูกๆ เพียงแค่ 36 ชั่วโมง ก่อนที่ เชสเตอร์ จะฆ่าตัวตายช็อกโลก 

‘เขารักพวกเรามาก และพวกเราก็รักเขามากเช่นกัน’ ทาลินดา ทวีตข้อความด้วยความรักที่มีต่อสามี เชสเตอร์ เบนนิงตัน ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ทั้งนี้ หลังจากทาลินดา เบนท์ลีย์ ได้โพสต์คลิปดังกล่าว ได้มีคนเข้ามาดูคลิปแล้วกว่า 4 แสนวิว.

โรคซึมเศร้า ไร้หน้าตา...ทาลินดา ภรรยาเชสเตอร์ เบนนิงตัน อดีตนักร้องนำวงลินคินพาร์ก โพสต์คลิปเนื่องในสัปดาห์‘ป้องกันการฆ่าตัวตาย’ แสดงให้เห็น 36 ชม. ก่อนเชสเตอร์จะฆ่าตัวตาย ยังมีความสุข สนุกสนานกับครอบครัว 20 ก.ย. 2560 16:17 20 ก.ย. 2560 16:53 ไทยรัฐ