วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


กำเดากระฉูด! 'ชุดว่ายน้ำสไตล์นักเรียนมัธยมชาย' แฟชั่นใหม่จากแดนปลาดิบ

เคยได้ยินมาว่า รสนิยมของหนุ่มๆ หลายคน คงต้องมีบ้างที่อยากเห็นแฟนสาวในชุดนักเรียน ชุดพยาบาล รวมถึงยูนิฟอร์มแบบต่างๆ ที่ชวนตื่นเต้น แต่ที่เด็ดสุดในโมเมนต์นี้ก็น่าจะหนีไม่พ้น gakuran หรือ ชุดนักเรียนแบบนักเรียนชาย ที่ถูกนำมาดัดแปลงให้เป็นชุดว่ายน้ำน่ะสิ

ไทยรัฐออนไลน์ เชื่อว่า ยูนิฟอร์มนักเรียน มักจะติดอันดับต้นๆ ของคนที่ชอบแต่งคอสเพลย์ รวมถึงผู้ที่ชอบชุดนักเรียนญี่ปุ่น ซึ่งถ้าเป็นชุดนักเรียนชายแบบปกติก็คงจะธรรมดาเกินไป แบรนด์แฟชั่นของญี่ปุ่นที่ชื่อ School Fiction จึงได้ออกแบบชุดว่ายน้ำที่มีแรงบันดาลใจมาจากชุดนักเรียนมัธยมชาย กระชากใจสุดๆ

การออกแบบชุดจะเห็นได้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำแขนยาว คอปกตั้ง มีกระดุมด้านหน้าเม็ดใหญ่ตามแบบฉบับเป๊ะๆ แต่ถูกดัดแปลงให้มีลักษณะรัดรูป เห็นสัดส่วนชัดเจน แต่ก็ยังถอด-ใส่ง่ายด้วยซิปด้านหลัง ทางแบรนด์ยังเน้นย้ำว่าใส่สบาย สามารถว่ายน้ำได้จริงเพราะทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 80% และ โพลียูรีเทน 20%

หากท่านผู้อ่านคนไหนสนใจ สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ School Fiction ราคา 14,500 เยน หรือคิดเป็นเงินไทยราว 4,000+ เท่านั้นเอง ไทยรัฐออนไลน์ช๊อบ ...ชอบ

ที่มา:

Rocketnews24

ยูนิฟอร์มแบบต่างๆ ที่ชวนตื่นเต้น แต่ที่เด็ดสุดในโมเมนต์นี้ก็น่าจะหนีไม่พ้น gakuran หรือ ชุดนักเรียนแบบนักเรียนชาย ที่ถูกนำมาดัดแปลงให้เป็นชุดว่ายน้ำน่ะสิ... 20 ก.ย. 2560 16:03 21 ก.ย. 2560 16:57 ไทยรัฐ