วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้วง ลวนลาม หื่นกาม! พริตตี้แฉ ประสบการณ์สุดเลวร้ายลูกค้าหื่น จ้องงาบลูกเดียว

จากข่าว “จะเล่นตัวทำไม! ไฮโซหนุ่ม ตีพริตตี้ไม่ยั้ง หลังขอกอด ไม่ให้กอด รัวกระทืบไร้ปรานี” สู่การถ่ายทอดประสบการณ์สุดเลวร้ายของเหล่าพริตตี้สายเอนเตอร์เทน...มอมยา บ้ากาม ลวนลาม ขืนใจ! เลวร้ายเบอร์ไหน ต้องติดตาม!

ลูกค้าหื่นสอดลิ้น เปิดกระโปรง ล้วงนม!

นุ่น (นามสมมติ) พริตตี้เอนเตอร์เทนสาวสวยหมวยขาว มากประสบการณ์ วัย 31 ปี ยอมเปิดอกถ่ายทอดเรื่องราวการทำงานของเธอในแง่มุมที่เธอถึงกับต้องย้ำชัดๆ กับทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ว่า “จำไม่ลืม”

“ณ ตอนนั้น เราอายุประมาณ 24 ปี ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราตัดสินใจรับงานพริตตี้เอนเตอร์เทน เพราะเห็นว่างานไม่ยาก ทำงานไม่กี่ชั่วโมง และได้ค่าขนมมากถึง 3,000 บาท เราจึงตัดสินใจตบปากรับคำกับโมเดลลิ่งว่า หนูจะรับงานนี้”

“งานแรกก็โดนรับน้องหนักเลย...” ดวงตาของนุ่นเบิกโพลง

“พอเราเปิดประตูเข้าไป ก็พบว่า ลูกค้าเป็นผู้ชาย 5 คน ทุกคนอายุราว 40 ต้นๆ พวกเขานั่งรอเรา และเพื่อนพริตตี้อีก 2 คนอยู่ในเลานจ์ (ห้องรับรอง)แห่งหนึ่ง ในย่านรามอินทรา เรายังไม่ทันได้เข้าไปนั่ง ยังไม่ได้พูดพร่ำทำเพลง จู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินปรี่เข้ามาประชิดตัวเรา ดึงตัวเราเข้ามาจูบ เขาพยายามอย่างมากที่จะเอาลิ้นสอดเข้ามาในปากเรา แต่เราก็พยายามเม้มปากสุดฤทธิ์ และผลักตัวเขาออก เธอเล่าละเอียดจนผู้สื่อข่าวเห็นภาพ

“วินาทีนั้น คือ เราตกใจมาก น้ำลายของเขาก็ยังอยู่ที่ปากของเรา แต่เราก็พยายามตั้งสติและบอกกับตัวเองว่า วันนี้เราต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด อย่าพลาดหรือเมาเด็ดขาด ซึ่งคืนนั้น เราโดนจูบปาก ส่วนเพื่อนเราโดนเปิดกระโปรงตลอดทั้งคืน อีกคนก็โดนล้วงหน้าอกไปจับจุดซ่อนเร้น ทั้งๆ ที่พวกเราถูกจ้างให้มาทำงานเพียงแค่สร้างสีสันให้กับลูกค้า แต่ลูกค้ากลับมองเราเป็นเพียงเครื่องสนองตัณหา

นุ่น ยังบอกเล่าถึงฝันร้ายในครั้งนั้นอีกว่า “ไม่เพียงเท่านั้น เรายังโชคร้ายต่อเนื่อง เพราะวันนั้น เราไม่ได้รับค่าตัวจากโมเดลลิ่ง ซึ่งทางโมเดลลิ่งอ้างว่า ตอนที่เราเอนเตอร์เทนให้ลูกค้า เราได้ทิปเป็นเงิน 2 พันบาทแล้ว เพราะฉะนั้น โมเดลลิ่งไม่จำเป็นต้องจ่าย”

ขณะเดียวกัน ลูกค้าของนุ่นยังมีอีกหลากหลายรูปแบบ โดยมีทั้งดีและร้ายปะปนกัน ซึ่งในส่วนที่ดีนั้น ดูแลและให้เกียรติเธอประดุจน้องสาว พร้อมกับทิปเงินให้เธอตามสมควรอีกด้วย

พริตตี้สาวเผลอวูบ ข้าราชการชายระดับสูง ขึ้นคร่อม เตรียมถอดกระโปรง!

นินิว (นามสมมติ) พริตตี้เอนเตอร์เทน สาวสวยตาคมผมยาว วัย 32 ปี เป็นอีกหนึ่งคนที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากประสบการณ์การทำงานที่ไม่น่าจดจำ แต่จะพยายามลืมสักเท่าไหร่ก็ทำไม่ได้สักที...

“วันนั้น เราถูกติดต่อจ้างงานจากเพื่อนของเราเอง ซึ่งเพื่อนของเราเป็นเลขาฯ ของข้าราชการระดับสูงคนหนึ่ง และข้าราชการชายคนนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงอยู่พอสมควร เราก็เลยคิดว่า งานครั้งนี้คงจะปลอดภัย และพี่ข้าราชการคนนี้คงจะให้เกียรติเราแน่นอน เพราะเราพิจารณาจากภาพลักษณ์ของเขาที่ปรากฏในข่าว นินิว เธอวาดภาพลักษณะของลูกค้าตามที่เห็นจากหน้าสื่อ

ในค่ำคืนนั้น เวลาราวๆ 21.00 น. นินิวเดินทางไปถึงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำตามเวลานัดหมาย และเมื่อเข้าไปภายในร้าน พบว่า มีลูกค้าชาย 7-8 ท่าน รอเธออยู่ภายในห้อง Private ก่อนแล้ว ซึ่งทุกคนล้วนเป็นข้าราชการระดับสูงทั้งสิ้น

“เรานั่งทานข้าว พูดคุย และดื่มเหล้าไปไม่รู้กี่แก้วต่อกี่แก้ว จำได้ว่า เราถูกคะยั้นคะยอจากลูกค้าให้กินเยอะมาก ซึ่งเราก็มั่นใจในตัวเองระดับหนึ่งว่า เราค่อนข้างคอแข็งพอสมควร เพราะเวลาไปทำงานเราดื่มเหล้าเบียร์ชนะลูกค้าทุกครั้ง ลูกค้าคนไหนที่ว่าคอแข็งคอทองแดง ก็ยังแพ้เราราบคาบให้กับเรา แต่วันนั้น สิ่งที่เรามั่นใจมาตลอด มันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว...”

“เพราะวันนั้น เราเมา และเผลอวูบไป!” แม้ว่าเหตุการณ์ครั้งนั้น จะผ่านมาหลายปี แต่น้ำเสียงของนินิวยังดูตื่นเต้นเหมือนเหตุการณ์น้ีเพิ่งเกิดมาได้ไม่นาน

“เรารู้สึกตัวอีกที คือ รู้สึกว่าเรานอนอยู่บนเตียง ภาพแรกหลังจากลืมตา คือ ผู้ชายคนหนึ่งวัย 40 กว่าๆ เป็นพี่ข้าราชการคนนั้น ที่มีเพื่อนเราเป็นเลขาฯ เขากำลังคร่อมอยู่บนตัวเรา มือของเขากำลังถอดกระโปรงของเราออก เราบอกเขาด้วยอาการมึนๆ ว่า อย่าทำอย่างนี้นะคะพี่ หนูไม่โอเค ซึ่งเขาก็ตอบกลับมาว่า หากเรายอม เขาก็ยินดีที่จะจ่ายเพิ่ม แต่เราก็ตอบเขากลับไปว่า ถ้าพี่ไม่ปล่อย หนูก็จะนอนอ้วกตรงนี้แล้วนะ ปล่อยเถอะค่ะ เขาได้ยินอย่างนั้น ก็เลยยอมปล่อยเราไปแต่โดยดี” นินิว เล่าถึงวินาทีเลวร้ายที่เธอสามารถรอดพ้นมาได้อย่างหวุดหวิด

ขณะที่ ลูกค้าดีๆ กิริยาท่าทีน่ารักแสนดีนั้น นินิวบอกเล่าว่า มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งลูกค้าบางคนดูแลและให้เกียรติเธอเป็นอย่างดี ชนิดที่ว่า ดูแลเอาใจใส่เธอประหนึ่งดาราดัง และคอยประคบประหงมหาข้าวหาปลาให้กิน โดยที่ไม่แตะเนื้อต้องตัวเธอแม้แต่น้อย

พริตตี้ ถูกมอมยา ตื่นมาเจอชาย 3 คน พร้อมถุงยางใช้แล้วอยู่รอบตัว...

นายณัทกร พงศ์ชวนิศ หรือ กร วัย 35 ปี ออแกไนซ์จัดหาหนุ่มสาวรับจ้างเพื่อนเที่ยวเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย บอกเล่ากับทีมข่าวถึงเหตุการณ์เมื่อ 2 ปีก่อนที่เคยเกิดขึ้นกับพริตตี้น้องสาวคนสนิทของเขาว่า “น้องสาว(คนละพ่อคนละแม่) ของผมคนหนึ่ง เคยโทรมาปรับทุกข์ให้ผมฟังว่า น้องถูกจ้างจากลูกค้าคนหนึ่งให้ไปเป็นพริตตี้เอนเตอร์เทน คืนนั้น ลูกค้าพยายามให้น้องดื่มเหล้า แต่น้องก็พยายามจะดื่มให้น้อยที่สุด เพื่อประคองสติให้เต็มร้อย และสามารถดูแลตัวเองจนจบงานได้”

“จนแก้วสุดท้ายที่น้องดื่ม ซึ่งน้องยืนยันว่า ตอนนั้นสติยังครบถ้วนทุกประการ แต่พอดื่มแก้วนี้เข้าไป น้องรู้ตัวอีกทีก็เช้าแล้ว น้องอยู่บนเตียงในบ้านหลังหนึ่งใจกลางกรุง รอบตัวของน้องมีผู้ชาย 3 คนนอนขนาบข้าง และที่พื้นมีถุงยางใช้แล้ววางระเกะระกะอยู่ ตอนนั้น น้องรู้ทันทีเลยว่า ตัวเองโดนมอมยาเข้าให้แล้ว และเมื่อคืนมีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นกับน้อง”

“น้องหนีออกมาจากบ้านหลังนั้น เพื่อมาตั้งหลัก และตัดสินใจว่าจะเอาอย่างไรต่อไป จนในที่สุด น้องก็เดินทางกลับไปที่บ้านหลังนั้นอีกครั้ง เพราะน้องต้องการรู้ว่า บ้านหลังนี้เป็นของใคร และทำไมถึงปล่อยให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น” กร สะท้อนความเจ็บช้ำของน้องพริตตี้ที่รู้จักมักคุ้นกันมานาน

“สุดท้าย พบว่า บ้านหลังนี้ถูกปล่อยเช่า โดยคนที่มาเช่า ก็เช่าบ้านเพียงแค่ 3-4 วันเท่านั้น! สุดท้าย น้องไม่อยากเอาเรื่อง เพราะไม่อยากให้ใครรู้เรื่องนี้ คนร้ายที่ทำน้องก็ไม่ได้รับโทษ” กร ถ่ายทอดชีวิตของน้องพริตตี้เอาไว้ให้เป็นบทเรียนให้กับใครอีกหลายคน

โดย ณัทกร ออแกไนซ์จัดหาเพื่อนเที่ยวชื่อดัง กล่าวตามประสบการณ์ที่อยู่ในวงการนี้มาเนิ่นนานเอาไว้ว่า “ผู้รับจัดหา(ออแกไนซ์,โมเดลลิ่ง) ลูกค้า พริตตี้ ทุกฝ่ายควรคุยรายละเอียดงานให้เคลียร์ ลูกค้าต้องการแบบไหน ผู้รับจัดหาต้องแจ้งกับน้องพริตตี้โดยละเอียด มิใช่ว่า ไปถึงหน้างาน ลูกค้าละลาบละล้วงทำกับน้องเกินกว่าที่ตกลงกันไว้ และผู้รับจัดหา ก็ได้แต่บอกน้องว่า เอาเถอะน่า ทำๆ ให้จบไป เดี๋ยวก็เลิกงานแล้ว ทนหน่อย นี่คือสิ่งที่ผู้รับจัดหาไม่ควรทำ และสิ่งสำคัญก็คือ ควรจัดหางานให้ตรงกับน้องๆ พริตตี้ด้วย ไม่ใช่หลอก หรือบอกไม่หมด

“ส่วนกรณีที่เป็นข่าวล่าสุด (จะเล่นตัวทำไม! ไฮโซหนุ่ม ตีพริตตี้ไม่ยั้ง หลังขอกอด ไม่ให้กอด รัวกระทืบไร้ปรานี) ยอมรับว่า เคยได้ยินเรื่องนี้และเป็นที่รู้กันของวงการนี้ ซึ่งงานบริการแบบนี้ ทำให้เราได้เห็นว่า คนรวย ไฮโซ คนดัง นักการเมือง ข้าราชการระดับสูง คนมีการศึกษาสูง ภาพลักษณ์ภายนอกอาจจะดูดี สง่า น่าเชื่อถือ แต่เบื้องหลังที่ยังไม่เคยมีใครได้เห็น อาจจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็ได้...กร ออแกไนซ์ชื่อดัง ทิ้งท้ายตามประสบการณ์ที่เขาเคยพบเจอ.

จากข่าว “จะเล่นตัวทำไม! ไฮโซหนุ่ม ตีพริตตี้ไม่ยั้ง หลังขอกอด ไม่ให้กอด รัวกระทืบไร้ปรานี” สู่การถ่ายทอดประสบการณ์สุดเลวร้ายของเหล่าพริตตี้สายเอนเตอร์เทน...มอมยา บ้ากาม ลวนลาม ขืนใจ! เลวร้ายเบอร์ไหน ต้องติดตาม! 20 ก.ย. 2560 15:46 25 ก.ย. 2560 04:55 ไทยรัฐ