วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหารสวย! 'หมวดแป้ง'ถอดชุดทหาร ขึ้นเวทีประกวด คว้า3รางวัล นางสาวนครศรีฯ

ว้าวทหารสวย!!! "หมวดแป้ง" ร.ท.หญิงกัญญ์ณัฐ พรนิพัทธ์กุล คว้า 3 รางวัล จากการประกวดนางสาวนครศรีธรรมราช ที่กองทัพภาคที่ 4 ได้ส่งเข้าประกวด โดยได้ตำแหน่ง รองอันดับ 1 ตำแหน่งขวัญใจชาวนครศรีธรรมราช และรางวัลขวัญใจสื่อมวลชนประจำปี 2560...


เมื่อวันที่ 19 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.นครศรีธรรมราช ได้มีการประกวดนางสาวนครศรีธรรมราช โดยเวทีดังกล่าวกองทัพภาคที่ 4 ได้ ส่ง หมวดแป้ง ร.ท.หญิงกัญญ์ณัฐ พรนิพัทธ์กุล เข้าประกวดโดย ซึ่งไม่ทำให้กองทัพภาคที่ 4 และพี่น้องทหารหาญผิดหวัง เมื่อเธอคว้า 3 รางวัลจากการประกวดครั้งนี้ โดยมีตำแหน่ง รองอันดับ 1 นางสาวนครศรีธรรมราช ปี 2560 ตำแหน่งขวัญใจชาวนครศรีธรรมราช และรางวัลขวัญใจสื่อมวลชนโดย ได้รับเงินรางวัล พร้อมสายสะพาย และถ้วยเกียรติยศนอกจากนั้น ผู้เข้าประกวดหมายเลข 2 นางสาวสิริอัปสร รักอาชีพ โดยกองทัพภาคที่ 4 ส่งเข้าประกวด ก็ยังสามารถได้รับรางวัลขวัญใจมหาชนอีกตำแหน่ง ได้รับเงินรางวัล พร้อมสายสะพายและถ้วยเกียรติยศ อีกด้วย.

ว้าวทหารสวย!!! "หมวดแป้ง" ร.ท.หญิงกัญญ์ณัฐ พรนิพัทธ์กุล คว้า 3 รางวัล จากการประกวดนางสาวนครศรีธรรมราช ที่กองทัพภาคที่ 4 ได้ส่งเข้าประกวด โดยได้ตำแหน่ง รองอันดับ 1 ตำแหน่งขวัญใจชาวนครศรีธรรมราช และรางวัลขวัญใจสื่อมวลชนประจำปี 20 ก.ย. 2560 14:33 20 ก.ย. 2560 14:50 ไทยรัฐ