วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทนกันได้มั้ย! ‘หงส์แดง’ จ่อปล่อย ‘คูตินโญ’ มุ่งหน้าหาแข้งพี่เสือ

“ลิเวอร์พูล” ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อยตัว “ฟิลิปเป คูตินโญ” ห้องเครื่องเลือดกาแฟออกจากทีม และเตรียมที่จะหันไปทาบยอดแข้งจากทีม “บาเยิร์น มิวนิก”...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อยตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลออกจากทีม และเตรียมที่จะหันไปทาบทามแข้งดังรายหนึ่งที่มีศักยภาพพอที่จะทดแทนกันได้

เป็นที่เข้าใจกันว่า คูตินโญ ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา แต่ท้ายที่สุดแล้วดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้น เนื่องจากยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ไม่ยอมปล่อยแข้งกำลังสำคัญของทีมออกมา แม้ตัวนักเตะจะแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนว่าต้องการย้ายไปล่าฝันที่แดนกระทิงดุก็ตามที

ล่าสุด Bild สื่อชื่อดังของเยอรมันรายงานว่า ทีมจากเมืองเมอร์ซีไซด์ ยินดีที่จะปล่อยอดีตเพลงแข้ง "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ออกจากทีม เพื่อหันไปคว้าตัว โธมัส มุลเลอร์ ดาวยิงชาวเยอรมนี มาแทน ซึ่งพวกเขาวางวงเงินแข้ง 28 ปีรายนี้ไว้ที่ 100 ล้านยูโร

“ลิเวอร์พูล” ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อยตัว “ฟิลิปเป คูตินโญ” ห้องเครื่องเลือดกาแฟออกจากทีม และเตรียมที่จะหันไปทาบยอดแข้งจากทีม “บาเยิร์น มิวนิก”... 20 ก.ย. 2560 14:20 20 ก.ย. 2560 14:50 ไทยรัฐ