วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาแล้ว! 'เอร์เรรา' เผยความรู้สึกในหลุมผี หลังหล่นสำรองซีซั่นนี้

"อันเดร์ เอร์เรรา" มิดฟิลด์ขวัญใจแม่ยกเลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาพูดถึงความรู้สึก หลังต้องหล่นเป็นเพียงแข้งสำรองของทีมในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ย. ว่า อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางทีมชาติสเปนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึงความรู้สึกในใจ หลังสถานการณ์ในทีมตอนนี้ไม่เหมือนเดิม

เป็นที่เข้าใจกันว่า เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา เอร์เรรา เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีความสำคัญกับทีม เรียกได้ว่าจองสัมปทานตัวจริงไปโดยอัตโนมัติ และมีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้า 3 แชมป์อย่างยิ่งใหญ่เมื่อปีก่อน แต่แล้วในปีนี้ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไปชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ หลังการมาของ เนมานยา มาติช ห้องเครื่องเลือดเซิร์บ

ล่าสุด แข้งวัย 28 ปี ออกมากล่าวผ่าน Manchester Evening News ว่า "ผมรู้สึกว่าตัวเองยังสำคัญเหมือนกับฤดูกาลที่ผ่านมา ผมเป็นนักเตะของทีม และผมก็พูดแบบเดียวกันนั้นเสมอ และถ้าผู้จัดการทีมตัดสินใจให้ผมอยู่บนม้านั่งสำรอง ผมก็พร้อมที่จะอยู่ตรงนั้น"

"ผมรู้สึกโชคดีที่ได้เล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมพยายามสนุกทุกนาทีกับการลงช่วยทีมในสนาม ผมต้องการชนะและเป็นส่วนหนึ่งของทีม อย่างที่ผมบอกไปว่าผมยังรู้สึกสำคัญ เพราะผู้จัดการทีมทำให้ผมรู้สึกแบบนั้น"

"แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณต้องเล่นกับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแบบนี้ และจะได้ลงเล่นทุกนาที และวันใดวันหนึ่งที่ผมต้องออกไปจากที่นี่ แน่นอนว่าผมจะจดจำความทรงจำดีๆ และไม่เคยเสียใจกับการใช้เวลาที่นี่เลย".

"อันเดร์ เอร์เรรา" มิดฟิลด์ขวัญใจแม่ยกเลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาพูดถึงความรู้สึก หลังต้องหล่นเป็นเพียงแข้งสำรองของทีมในซีซั่นนี้... 20 ก.ย. 2560 13:55 20 ก.ย. 2560 14:28 ไทยรัฐ