วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปนาทีสยอง หมอจระเข้ โดนไอ้เข้ลากจมน้ำ ดับสลด ต่อหน้าต่อตาชาวบ้าน

หมอจระเข้เคราะห์ร้าย...พบจุดจบสุดสลด ขณะกำลังทำพิธีร่ายมนตร์อยู่ในน้ำ หวังตามหาชายที่หายไป..แต่แล้วตัวเองกลับเจอชะตากรรมเดียวกัน โดนไอ้เข้มาลากลงไปในน้ำลึก หายลับไปต่อหน้าชาวบ้านจำนวนมาก

เมื่อ 20 ก.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์สุดตะลึง ทำเอาชาวบ้านพากันอกสั่นขวัญแขวนสุดๆ ขณะมาดูหมอจระเข้ ชายกำลังทำพิธีร่ายมนตร์อยู่ในทะเลสาบ ที่เขตกูเต การ์ตาเนการา จ.กาลิมันตันตะวันออกในอินโดนีเซีย เพื่อตามหาร่างของเหยื่อเคราะห์ร้ายคนหนึ่ง ที่คาดว่าถูกจระเข้ในทะเลสาบแห่งนี้ทำร้ายจนเสียชีวิต แต่ยังหาศพไม่เจอนั้น

ปรากฏว่า ขณะที่หมอจระเข้ผู้นี้ ซึ่งใจกล้าสุดๆ ถึงขนาดลงไปในทะเลสาบในบริเวณที่คาดว่าเป็นถิ่นที่อยู่ของจระเข้ และเริ่มทำพิธีร่ายมนต์ และดำลงไปใต้น้ำ ก่อนจะผุดขึ้นมาและว่ายน้ำไปได้สักพัก แต่แล้ว กลับเกิดเหตุไม่คาดฝัน สุดช็อก เมื่อหมอจระเข้กลับถูกจระเข้มางาบ ลากตัวเขาไปจนจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตาชาวบ้านจำนวนมากที่มาดูการทำพิธี

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองการ์ตาเนการา ระบุว่า เขาเชื่อว่าหมอจระเข้เคราะห์ร้ายรายนี้ถูกจระเข้มาลากจากใต้น้ำลงไปในน้ำลึก จนทำให้เขาจมน้ำเสียชีวิตในที่สุด โดยเหตุระทึกนี้เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบศพชายผู้เสียชีวิต 2 ศพ รวมทั้งหมอจระเข้รายนี้แล้วในสภาพสมบูรณ์ มีแขน-ขาอยู่ครบ.

หมอจระเข้เคราะห์ร้าย...พบจุดจบสุดสลด ขณะกำลังทำพิธีร่ายมนตร์อยู่ในน้ำ หวังตามหาชายที่หายไป..แต่แล้วตัวเองกลับเจอชะตากรรมเดียวกัน โดนไอ้เข้มาลากลงไปในน้ำลึก หายลับไปต่อหน้าชาวบ้านจำนวนมาก 20 ก.ย. 2560 13:32 20 ก.ย. 2560 14:26 ไทยรัฐ