วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอนเตมั่นใจ 'คริสเตนเซ่น' ขัดตาทัพแทน 'ลุยซ์' ได้ลื่นปรื๊ด

นายใหญ่ของทีมเชลซีเผยว่า "อันเดรียส คริสเตนเซ่น" น่าจะมีโอกาสลงสนามแทนที่ ดาวิด ลุยซ์ ที่โดนแบน 3 นัด โดยคาดว่าน่าจะได้รับโอกาสนัดแรก ในเกมอีเอฟแอล คัพ คืนวันพุธนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ย.ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมเชลซีเชื่อมั่นว่า อันเดรียส คริสเตนเซ่น จะลงทำหน้าที่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟแทนที่ของ ดาวิด ลุยซ์ ได้อย่างหายห่วงแน่นอน

สำหรับปราการหลังชาวบราซิเลียน โดนใบแดงไล่ออกจากสนามในช่วงท้ายเกมนัดล่าสุด ที่ทำได้เพียงแค่เปิดบ้านเสมอกับอาร์เซนอลไป 0-0 ทำให้โดนแบนจากการลงสนาม 3 นัด

แต่อย่างไรก็ตาม นายใหญ่ของทีมสิงห์บลูชี้ว่า ไม่ได้เห็นว่าจะเกิดปัญหาในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กแต่อย่างใด เพราะแนวรับดาวรุ่งชาวเดนมาร์กวัย 21 ปี จะทดแทนรุ่นพี่ได้อย่างไร้ปัญหา

“ใช่ ผมมั่นใจว่าเราสามารถรับมือได้” คอนเต เผยกับสื่อถึงประเด็นการขาดหายไปของ ดาวิด ลุยซ์ “คริสเตนเซ่นอายุยังน้อย แต่ผมคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่ดี และเชื่อมั่นในตัวเขาด้วย”

“มีความเป็นไปได้ที่เขาจะลงเล่น และตอนนี้เขาต้องเตรียมความพร้อมเพื่อลงสนามได้แล้ว”

นายใหญ่ของทีมเชลซีเผยว่า "อันเดรียส คริสเตนเซ่น" น่าจะมีโอกาสลงสนามแทนที่ ดาวิด ลุยซ์ ที่โดนแบน 3 นัด โดยคาดว่าน่าจะได้รับโอกาสนัดแรก ในเกมอีเอฟแอล คัพ คืนวันพุธนี้... 20 ก.ย. 2560 12:16 20 ก.ย. 2560 14:51 ไทยรัฐ