วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' บอก 2 แข้งผีต้องอดทน หลังมาติช-เฟลไลนี ฟอร์มสุดแจ่ม

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกกับ 2 มิดฟิลด์ของผีแดงว่าต้องอดทน หลังจาก มารูน เฟลไลนี และ เนมันยา มาติช กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ไมเคิล คาร์ริก และ อันเดร์ เอร์เรรา ต้องอดทนกับโอกาสลงเล่นที่จำกัด เพราะ มารูน เฟลไลนี และ เนมันยา มาติช กำลังทำผลงานได้ดี

คาร์ริก กับ เอร์เรรา ยังไม่ได้โอกาสลงเป็นตัวจริงในฤดูกาลนี้เลย อย่างไรก็ตาม มูรินโญ บอกกับทั้งสองคนว่าต้องอดทน และเมื่อถึงเวลาทั้งคู่จะเป็นกำลังสำคัญของทีมอย่างแน่นอน

"เอร์เรรา เป็นนักเตะแห่งฤดูกาลและเขายังไม่ได้เป็นตัวจริง คุณรู้ใช่มั้ยว่านั่นคือชีวิตจริงในสโมสรใหญ่ ส่วน คาร์ริก เราให้สัญญากับเขา เพราะเราคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่ดีและเป็นนักเตะที่สำคัญ เขาเพียงแค่อยู่ในทีมที่ในตอนนี้ มาติช และ เฟลไลนีอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมา ผมไม่เคยเห็น มาติช กับ เฟลไลนี เล่นได้ดีแบบนี้ ดังนั้น สำหรับคาร์ริกและเอร์เรราแล้วมันก็แค่ความอดทนเท่านั้น เพราะเมื่อเวลามาถึง พวกเขาจะเป็นนักเตะคนสำคัญสำหรับเราแน่นอน นั่นคือทีม เราไม่สามารถเล่นได้ด้วยการมีนักเตะเพียง 11 คน” มูรินโญ กล่าว