วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ้มสู้ดราม่า! เมฆ มังกรบิน เข้าวัดทำบุญ เป็นคนดีของสังคม ทำถนนให้ชาวบ้าน

เมฆ มังกรบิน ยิ้มสู้มรสุมดราม่า เข้าวัดทำบุญ เผยถนนที่ใช้เงินส่วนตัวสร้างให้ชุมชนเสร็จแล้ว จ่อเดินทางเยี่ยมตัวแทนจำหน่าย ขอบคุณที่ยังมั่นใจผลิตภัณฑ์

หลังจากโดนมรสุมข่าวฉาวโจมตีอย่างหนัก โดยเฉพาะดราม่าน้ำมันเครื่องยี่ห้อดังของ เมฆ มังกรบิน ที่กำลังเป็นประเด็นถกเถียงอยู่ในขณะนี้ โดยล่าสุด (20 ก.ย.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมฆ มังกรบิน ยังคงยื้มได้ มีการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวขับรถไปส่งลูกๆ ที่โรงเรียนและแวะทำบุญ

พร้อมกับระบุว่า "พ่อจะไปส่งไปโรงเรียนแต่แวะทำบุญก่อนนะ ผมอยากสั่งสอนลูกให้เป็นคนดี เพราะอยากให้ได้ผล ผมจึงเริ่มที่สอนตัวเองขัดเกลาตัวเองก่อนจึงสอนลูกได้ สวัสดีตอนเช้าครับ ขอให้มีความสุขความเจริญร่ำรวยทุกคนครับ"

นอกจากนี้ เมฆ มังกรบิน ยังอัพเดตอีกว่า ถนนที่ตัวเองควักเงินส่วนตัวสร้างเพื่อตอบแทนชุมชนและเป็นการขอโทษที่เมื่อก่อนเคยทำไม่ดีต่อชาวบ้าน ขณะนี้ได้สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ส่วนเรื่องการทำธุรกิจ เมฆ มังกรบิน ระบุว่า หลังจากเงียบมาหลายวัน ตอนนี้อะไรหลายๆ อย่างเริ่มดีขึ้น ก็ขอตอบแทนตัวแทนจำหน่ายด้วยการไปเยี่ยมเยียนที่ยั่งมั่นใจในผลิตภัณฑ์ โดยพบว่ามีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เมฆ มังกรบิน 

เมฆ มังกรบิน ยิ้มสู้มรสุมดราม่า เข้าวัดทำบุญ เผยถนนที่ใช้เงินส่วนตัวสร้างให้ชุมชนเสร็จแล้ว จ่อเดินทางเยี่ยมตัวแทนจำหน่าย ขอบคุณที่ยังมั่นใจผลิตภัณฑ์ 20 ก.ย. 2560 11:04 20 ก.ย. 2560 11:51 ไทยรัฐ