วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 21/09/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงานเพราะความอดทน ควรหมั่นสวดมนต์นั่งสมาธิเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณต้องทำงานภายใต้ความกดดันเพราะผู้ใหญ่คาดหวังกับผลงานของคุณอย่างมาก การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาเพื่อดูแลคนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดี

คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาและอุปสรรคที่คุณเผชิญอยู่จะทำให้คุณเป็นคนเก่งและแกร่งมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเสมอมา คนโสดหากมีความรักในช่วงนี้ชีวิตคุณจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แต่การเลื่อนขั้นครั้งนี้จะทำให้คุณต้องรับผิดชอบงานหนักขึ้น การเงินไม่ควรลงทุนระยะสั้นในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานจนไม่มีเวลา ให้คนรัก คนโสดอีกไม่นานจะได้พบรักกับคนที่คุณถูกใจ

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ควรระวังเรื่องการทำงานให้ดีเพราะมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์อนาถาเพื่อแก้เคล็ดการเงิน ราบรื่นดีไม่มีปัญหาอะไร ความรักคนมีคู่ยังมั่นคงเสมอมา คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอาจมีปัญหาบ้าง หากต้องทำงานเป็นหมู่คณะหรือทำงานร่วมกับคนหมู่มาก การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานผลงานของคุณโดดเด่น เป็นที่น่าจับตามองของผู้ใหญ่ในองค์กร การเงินดวงกำลังดี...หากลงทุนในช่วงนี้จะได้รับผลตอบแทนมากเกินคาด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดการงานจะนำพาคนดีเข้ามาในชีวิตคุณ

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มขึ้นจากความอุตสาหะของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานหนัก เพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนใกล้ตัว.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงานเพราะความอดทน ควรหมั่นสวดมนต์นั่งสมาธิเพื่อเสริมดวง 20 ก.ย. 2560 10:28 20 ก.ย. 2560 10:28 ไทยรัฐ