วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดุเดือด! ส่องคอมเมนต์แฟนหงส์แดง หลังโดนจิ้งจอกเขี่ยร่วงถ้วยคาราบาว

ส่องคอมเมนต์แฟนบอลทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังทีมรักบุกไปพ่าย “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ 0-2 จอดป้ายเพียงแค่รอบสามของศึกคาราบาว คัพ....


“สมควรต้องปลดได้แล้ว แก้เกมอะไรของคุณ ไม่เปลี่ยนตัวนาที 80 ก็ดันมาเปลี่ยนตอนพักครึ่งเนอะ ผมละเชื่อเลย บอลเล่นกำลังบุกเพลิน แก้เกมให้เป็นรับ พอโดน 2 ก็ถอดใจไม่เปลี่ยนตัวโควตาอีกคน ช่างต่างจากทีมหัวๆ ทีมอื่นมาก เขาโดนเขายังไม่ถอดใจจนกลับมาได้บ่อยไป นัดนี้อ๊อกซ์เล่นไม่ดีผมไม่โทษเลย แบ็กขวานี่ไม่เติมมาช่วยแม้แต่นิด สรุปเลยนะ ออกเถอะคลอปป์”

“อ๊อกซ์เลดโคตรของโคตรของโคตรอ่อน หาข้อดีไม่เจอ จัดตัวอย่างกับล้มบอล วูดเบิร์นลงมาแป๊บเดียวเล่นเด่นกว่าทุกคน แต่ก็ไม่ให้เล่นตัวจริง นี่มันก็ได้ไม่ได้เล่นลีกเล่นยูฟ่า บอลถ้วยก็ให้มันลงสำรอง คราวานนี่จะดึงบอลไปมาทำไมไม่รีบออกบอลช้าเหลือเกิน แล้วจุดเด่นของลิเวอร์พูลก็หายไปแล้วคือลูกฮึดท้ายเกม บอลเน้นผลนัดเดียวโดนนำเหมือนถอดใจ ไล่กดดันแทบไม่มี เห้ออดหลับอดนอนมาดูอะไรแบบนี้5555”

“ยอมลาออก จะเท่มากเลยครับ 555555 ไม่ใช่ว่าไม่ชอบนะเเต่ว่าผลงานย่ำเเย่จริงๆ ไม่ไหวๆ ยอมรับสภาพถ้านัดหน้ายังไม่ชนะอีกนะ ผมว่าขาเก้าอี้คลอปป์สั่นเเน่ๆ”

“นั่งแหกตา จนถึงตี 4 เพื่อที่จะมาดูการตกรอบ 55555 การเป็นกัปตัน ถ้าไม่เก่งแล้วไปสั่งเพื่อนร่วมทีมใครจะเชื่อถ้าลูกพี่มันเล่นได้แค่นี้...แถมเป็นกัปตันไม่มีลูกฮึดลูกชน พอโดนเข้าหน่อยเดินเล่น ถอดใจเร็วเกิน นายไม่ได้เสี้ยวพี่เจิดหรอก...ไม่มีทีมใหญ่ทีมไหน เอาปลอกแขนให้นักเตะ ธรรมดาๆ หรอก”

"ความกระจอกของJK.เริ่มออกอาการชัดเจนว่าเค้าหมดมุก แก้ปัญหาอะไรไม่ได้ ใช้อาวุธที่มีจนหมด หมดเพราะทีมคู่แข่งอ่านยุทธวิธีการวางแผนการเล่นของเค้าจนทะลุปรุโปร่ง จะครบสามปีแล้ว..JK.พูดอะไรไว้ยิ่งห่างไกลความจริงขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่น่าจะจริงแท้คือJK.อยู่ทำงานไม่ครบสัญญาแน่นอนครับ"

ส่องคอมเมนต์แฟนบอลทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังทีมรักบุกไปพ่าย “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ 0-2 จอดป้ายเพียงแค่รอบสามของศึกคาราบาว คัพ....
 20 ก.ย. 2560 09:22 20 ก.ย. 2560 09:43 ไทยรัฐ