วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจมี่ เผยชีวิตหลังเจอกระแสภาพฉาวจนหายหน้าจากวงการบันเทิง (คลิป)

ห่างหายจากวงการบันเทิง ไม่ค่อยได้เห็นผลงานสักเท่าไรสำหรับนักแสดงสาว เจมี่ บูเฮอร์ หลายคนเลยมองว่าอาจเป็นเพราะภาพฉาวในงานประกาศรางวัลงานหนึ่งเลยอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้งานในวงการบันเทิงน้อยลงรึเปล่า ได้เจอ เจมี่ มาร่วมงาน "ครบรอบ 12 ปี ก้าวสู่ปีที่ 13 ดาราเดลี่" ณ บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด ซ.ลาดปลาเค้า 14 "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" เลยอัพเดตถึงชีวิตของเธอในเวลานี้ว่าเป็นยังไงบ้าง

ช่วงนี้ทำอะไรอยู่บ้าง?
"ตอนนี้ทำธุรกิจอาหารเสริมลดน้ำหนัก K Feel เพิ่งออกมาสดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ ก็มีหุ้นส่วนเป็นคนนอกวงการที่มาดูแลให้เราค่ะ เพราะเราไม่สามารถที่จะดูแลทุกขั้นตอนได้ บางทีเราอาจจะยุ่งๆ ไม่ว่างบ้างค่ะ"

ทำธุรกิจมาสักพักแล้วเป็นไงบ้าง?
"จริงๆ เจมี่ทำมาตั้งแต่ปี 2552 ทำมา 8 ปีแล้วค่ะ แต่อันนี้เพิ่งจะออกมาเมื่อต้นปีนี้เอง เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ฟีดแบ็กก็ดีมากเลย คนกินก็บอกว่าลดจริงๆ เห็นผลจริงๆ ค่ะ"

หลายคนก็นึกว่าทำธุรกิจอย่างเดียวแล้ว ไม่ค่อยเห็นผลงานในวงการบันเทิงเท่าไร?
"ก็มีบ้างค่ะ มีรายการ มีละครบ้าง เล่นรับเชิญบ้าง ล่าสุดก็มีละครเรื่อง "เพลิงรักไฟมาร" ทางช่อง 8 ค่ะ ส่วนงานพิธีกรก็ไม่ได้รับเลยค่ะ"

คนมองว่าเป็นเพราะภาพฉาวเมื่อก่อนรึเปล่าเลยทำให้งานในวงการน้อยลง มันมีส่วนไหม?
"มันไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ มันคนละส่วนกัน ถามว่าเจมี่มีเกร็งที่จะต้องไปร่วมงานไหมก็มีบ้าง งานพรมแดงถ้าไม่ได้ไปรับรางวัลเราก็ขออนุญาตไม่ไปค่ะ"

เสียใจไหมที่คนมองว่าเรามีภาพแรงๆ แบบนั้น?
"มันผ่านไปแล้ว แต่มันก็มีบ้างนิดหน่อย แต่พอมันผ่านไปแล้วเราก็ทำงานต่อไปที่จะเข้ามาให้มันดีที่สุดดีกว่า"

คิดว่าพอมันผ่านไปแล้วเราก็กลับมาเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้ใช่ไหม?
"แล้วแต่ค่ะ เจมี่ก็ทำงานที่เจ้าภาพเขาต้องการเรา แฮปปี้ที่จะร่วมงานกับเราดีกว่า อยู่ในที่ที่เราควรจะอยู่ดีกว่าค่ะ บางคนมันก็มีบ้างที่ชอบเราไม่ชอบเรา ถ้าเราไปได้ทุกที่ มันก็อาจจะมีที่เป็นเนกาทีฟกลับมาบ้างค่ะ"

ยังมีงานในวงการบันเทิงที่เป็นงานเซ็กซี่ติดต่อมาไหม?
"มีค่ะ แต่ว่ามีถ่ายไว้แล้วไม่ได้ออกเพราะเราทำใจไม่ได้ คือเราอิ่มกับกระแสมากๆ เราก็เลยขอซื้อภาพนั้นเอง คือตอนนั้นที่ตัดสินใจถ่ายเพราะเหมือนเราเริ่มทำงานเซ็กซี่แล้วกลายเป็นว่าเป็นปกติของเรา มันชินกับงานเซ็กซี่ก็เลยไปถ่าย แต่พอเห็นภาพจริงๆ แล้วก็เลยขออนุญาตเขาว่าเป็นลิขสิทธิ์ของเราแล้วกัน เพราะไม่อยากจะมีปัญหา ไม่อยากโดนกระแสแบบนั้นอีกแล้ว"

พอเราขอแบบนั้น ทางนั้นซีเรียสไหม?
"เขาเข้าใจค่ะ"

หลังจากนั้นเราต้องสกรีนงานเยอะขึ้นไหมเพราะเราก็ไม่อยากมีภาพแบบนั้นอีก?
"คือเจมี่ไม่ได้ห่วงภาพนะ แต่ห่วงความรู้สึกของเรามากกว่าว่าเฮ้ย งานนี้เราจะทำจริงๆ เหรอ ลองถามใจตัวเองดูนิดนึงค่ะ"

พอเราโฟกัสธุรกิจมากกว่า งานบันเทิงก็ซาไป กลัวแฟนๆ ของเราจะหายไปหมดไหม?
"ก็เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า เพราะเราไม่ใช่คนที่แบบเฮ้ย ไม่ได้แล้วนะ ตอนนี้ไม่มีกระแส ฉันต้องสร้างกระแส มันไม่ใช่ธรรมชาติของเราอยู่แล้ว ถ้ามันมีโอกาสจะมามันก็มาของเราเอง"

ไม่ได้สนใจว่าเราจะต้องอยู่ในกระแสตลอดเวลาใช่ไหม?
"เจมี่เป็นมนุษย์ทำงาน พอมีงานมีโจทย์มาปุ๊บเราก็ต้องทำให้มันแตกแค่นั้นเอง เจมี่ไม่ใช่พีอาร์ ไม่สามารถที่จะไปสร้างกระแสเองได้ ในความคิดของคนอื่น เมื่อปี 2557 เขาก็คงนึกว่าเจมี่อยากสร้างกระแส โห ถ้าฉันเก่งขนาดนั้น ฉันไปเป็นพีอาร์แล้ว แต่เราเป็นคนทำงาน เมื่อลูกค้าให้โจทย์อะไรมา เราก็ต้องทำออกมาให้มันดีที่สุดค่ะ"

จะมีโปรเจกต์ต่อไปในวงการบันเทิงให้แฟนๆ ได้ติดตามต่อไปไหม?
"ก็ต้องรอดูค่ะ ถามว่ามีติดต่อมาและจะได้เห็นเร็วๆ นี้ไหม ช่วงก่อนก็มีนะ แต่เป็นโปรเจกต์พรีเซ็นเตอร์ค่ะ ส่วนผลงานเซ็กซี่จะมีโอกาสได้เห็นอีกไหม อาจจะเซ็กซี่สวยงามค่ะ"

ยืนยันว่ายังไม่ทิ้งวงการบันเทิงไปไหน?
"ใช่ค่ะ ถ้ามีใครติดต่อมาก็ยินดีค่ะ".ห่างหายจากวงการบันเทิง ไม่ค่อยได้เห็นผลงานสักเท่าไรสำหรับนักแสดงสาว เจมี่ บูเฮอร์ หลายคนเลยมองว่าอาจเป็นเพราะภาพฉาวในงานประกาศรางวัลงานหนึ่งเลยอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้งานในวงการบันเทิงน้อยลงรึเปล่า ... 20 ก.ย. 2560 06:02 20 ก.ย. 2560 07:14 ไทยรัฐ